Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Phong cách mới Mustang 2010

Vẫn mang sắc vàng cam pha đen không khác hai mẫu xe đồng hương tại Detroit là Chrysler Challenger và GM Camro, nhưng Ford Mustang 2010 vẫn nổi bật vì sự độc đáo.

Phong cách mới Mustang 2010

(Zing) - Vẫn mang sắc vàng cam pha đen không khác hai mẫu xe đồng hương tại Detroit là Chrysler Challenger và GM Camro, nhưng Ford Mustang 2010 vẫn nổi bật vì sự độc đáo.

Phong cách mới Mustang 2010

Theo dự đoán, mẫu xe này sẽ lấy cảm hứng chủ đạo từ chiếc Mustang Giugiaro concept ra mắt từ năm 2006. Điễm dễ nhận biết chiếc Giugiaro là vạch đen trên nắp ca-pô đã được biến hóa từ 2 đường thẳng song song thành hình thang đế to bám chặt vào chân cửa kính rồi ăn lan qua nóc xe ra tận cốp sau. Cửa xe được thiết kế mở ngược như xe Lambo. Nét biến tấu này vẫn tạo được sự mạnh mẽ cho dòng xe cơ bắp đậm truyền thống của Mỹ.

Phong cách mới Mustang 2010

Chưa có thông tin cụ thể về động cơ Mustang 2010 nhưng nếu không có gì thay đổi trên chiếc Giugiaro thì động cơ vẫn thuộc dòng V8 đặc trưng, 500 mã lực. Sự xuất hiện của mẫu xe này sẽ khiến  các tay chơi hâm mộ dòng xe cơ bắp Mỹ khó lựa chọn hơn. Challenger, Camaro hay Mustang? Chiếc nào cũng đẹp và mạnh mẽ!

Phong cách mới Mustang 2010

Linh San

Theo Motorauthority

Theo Motorauthority

Bạn có thể quan tâm