Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Phó tổng giám đốc Tân Hiệp Phát ra mắt cuốn tự truyện về gia đình

Cuốn tự truyện “Chuyện nhà Dr Thanh” do Phó tổng giám đốc Tân Hiệp Phát chắp bút chính thức ra mắt độc giả, giới doanh nhân và truyền thông tại TP.HCM chiều 14/6.

Lễ ra mắt sách được tổ chức với sự tham gia của đông đảo nghệ sĩ Việt như: danh hài Chí Trung, Á hậu Huyền My cùng hàng trăm khách mời là doanh nhân và giới truyền thông.

Tham dự buổi ra mắt sách, Á hậu Huyền My cho biết: “Tôi nghĩ rằng tôi sẽ còn đọc thêm nhiều lần cuốn Chuyện nhà Dr. Thanh. Đọc xong cuốn sách, tôi rất xúc động trước hoàn cảnh chú Thanh từ lúc bé đến khi trưởng thành và trở thành người lãnh đạo của Tập đoàn Tân Hiệp Phát như hiện nay. Tôi thấy chú phải hi sinh rất nhiều điều, thậm chí phải chịu sự hiểu lầm từ con cái”.

“Tôi có 3 năm được trải nghiệm trong showbiz. Nhiều lúc thấy mình bị oan ức, bị hiểu lầm rất khổ sở và căng thẳng nhưng so với cuộc đời của chú Thanh, tôi nghiệm ra rằng mình còn sung sướng lắm”, Á hậu Huyền My nói thêm.

Chuyen nha Dr Thanh anh 1
Gia đình ông Trần Quý Thanh tại buổi ra mắt sách.

Tại sự kiện, ông Trần Quý Thanh không giấu nổi niềm xúc động của mình trước món quà của con gái: “Đọc xong cuốn sách, tôi mới nhận ra hình như lâu nay mình nghiêm khắc với các con quá, có thể làm con cái tổn thương”.

Cảm động trước tình cảm của Trần Uyên Phương dành cho cha mẹ, NSND Chí Trung đã tự liên lạc với nữ lãnh đạo Tập đoàn Tân Hiệp Phát để tham dự buổi ra mắt sách với vai trò MC. Nghệ sĩ cho biết: “Không chỉ chứa đựng tình cảm, cuốn sách còn cho thấy nhiều bài học về công việc kinh doanh, điều hành, quản lý… từ gia đình Tân Hiệp Phát”.

Chuyen nha Dr Thanh anh 2
Chuyện nhà Dr Thanh hứa hẹn mang đến nhiều bài học sâu sắc cho độc giả.

Tác giả cuốn sách cho biết, bà luôn băn khoăn về tình cảm của những người thân, cũng như giá trị nền tảng của gia đình trong suốt quãng thời gian của tuổi trẻ.

“Tôi nghĩ, niềm tin vào những điều tốt đẹp bao giờ cũng lớn hơn tất cả. Khi có được đức tin, hình ảnh Chúa sẽ hiện lên trong lòng bạn. Sau khi đọc xong câu chuyện về ba má tôi, nếu có những đoạn trong sách làm bạn liên tưởng đến bố mẹ hay bất cứ người thân nào, tôi mong bạn nếu không thể sắp xếp thời gian về thăm gia đình, hãy lập tức gọi điện và nói rằng bạn rất yêu họ. Trên cuộc đời này không có gì quý giá hơn tình thân, tình cảm gia đình”, tác giả “Chuyện nhà Dr Thanh” tâm sự.

Chuyen nha Dr Thanh anh 3
Tác giả cuốn sách - bà Trần Uyên Phương hiện là Phó tổng giám đốc Tập đoàn Tân Hiệp Phát.

Chuyện nhà Dr Thanh không mang giọng văn mượt mà, truyền cảm mà đặt vấn đề thẳng thắn, đem đến những câu chuyện kể và bài học thực tế dưới góc nhìn của một nữ doanh nhân. Cuốn tự truyện dày 224 trang hứa hẹn mang đến nhiều câu chuyện hấp dẫn về cuộc sống và hành trình lập nghiệp của gia đình doanh nhân vốn rất được dư luận chú ý.

Tại buổi ra mắt, gần 5.000 cuốn sách đã được độc giả đăng ký mua. Độc giả có thể đặt mua sách tại đây hoặc liên hệ số điện thoại: 01234902222 (phía Bắc) và 0906742348 (phía Nam).

Mộc Trà

Bạn có thể quan tâm