Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Phó thủ tướng yêu cầu báo cáo vụ siêu xe của Hà Tuấn Dũng

Văn phòng Chính phủ vừa có công văn truyền đạt ý kiến chỉ đạo của Phó thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc về xử lý số ôtô tịch thu trong vụ án Hà Tuấn Dũng (tức Dũng “mặt sắt”).

Vừa qua trên các phương tiện thông tin đại chúng có loạt bài phản ánh một số vấn đề liên quan đến việc xử lý 144 ôtô tịch thu trong vụ án buôn lậu, vận chuyển trái phép hàng hóa qua biên giới xảy ra tại tỉnh Quảng Ninh năm 2013 do Hà Tuấn Dũng (Dũng “mặt sắt”) cầm đầu.

Về việc này, Phó thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chỉ đạo Bộ Công an, UBND tỉnh Quảng Ninh theo chức năng, nhiệm vụ khẩn trương báo cáo Thủ tướng việc xử lý số xe ôtô tịch thu trong vụ án trên trước 18/9.

Những chiếc xế tiền tỷ phủ bụi trong lô xe của Dũng
Những chiếc ôtô tiền tỷ phủ bụi trong lô xe của Dũng "mặt sắt".

Trước đó, trên một số phương tiện truyền thông có thông tin, một lô xe siêu sang phủ đầy bụi đang trên đường vận chuyển từ Hà Nội về Quảng Ninh. 

Lô xe này nằm trong số 144 xe tiền tỷ của ông trùm buôn lậu đường biên Hà Tuấn Dũng (Dũng mặt sắt) sau hơn 2 năm nằm phủ bụi sẽ được đưa ra bán đấu giá tại Quảng Ninh với giá trị thấp.

Những chiếc xế tiền tỷ bị phủ bụi gồm Maybach 62S, Porsche Cayenne, BMW 7-Series, Range Rover Autobiography, Maserati và Ferrari F430 Scuderia. 

Bên cạnh đó, còn có hàng loạt xe Audi như A6, A8, S8 và Q7. Những chiếc xe Mercedes-Benz cũng nhiều không kém, từ GL450, GL550, S550 đến S600...

Đại ca giang hồ chơi siêu xe 'xịn' hơn đại gia

Không ít đại gia giang hồ có sở thích chơi siêu xe và sở hữu những chiếc xe sang trọng đắt tiền khiến nhiều người giàu cũng phải ngưỡng mộ.

http://vietnamnet.vn/vn/xa-hoi/259346/pho-thu-tuong-yeu-cau-bao-cao-vu-sieu-xe-cua-ha-tuan-dung.html

Theo PV/Vietnamnet

Bạn có thể quan tâm

Chính phủ Xã hội