Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Phó thủ tướng Vũ Đức Đam đeo balô thị sát núi Sơn Trà

Phó thủ tướng Vũ Đức Đam đến núi Sơn Trà (Đà Nẵng), thị sát công trình dự án Khu du lịch sinh thái Biển Tiên Sa đang bị tạm dừng do xây dựng sai phép và xem Voọc chà vá chân nâu.

Trưa 27/5, Phó thủ tướng Vũ Đức Đam đến núi Sơn Trà (Đà Nẵng). Chuyến đi mang tính chất cá nhân, không có sự tham gia của các cơ quan chức năng Đà Nẵng.

Khi được hỏi về voọc chà vá chân nâu, ông Đam vui vẻ đáp đã nhìn thấy rất nhiều con.

Phó thủ tướng cũng đã thị sát công trình dự án Khu du lịch sinh thái Biển Tiên Sa đang bị tạm dừng do xây dựng sai phép.

Pho thu tuong Vu Duc Dam deo balo thi sat nui Son Tra hinh anh 1
Phó thủ tướng Vũ Đức Đam đến núi Sơn Trà. Ảnh: Giáp Hồ.

Trước đó, khoảng 10h sáng cùng ngày, Phó thủ tướng Vũ Đức Đam đã đáp chuyến bay đến Đà Nẵng. Sau khi đến, Phó thủ tướng không vào làm việc ngay với chính quyền, lãnh đạo Thành ủy, UBND Đà Nẵng, mà trực tiếp đi lắng nghe ý kiến của một số người dân hiểu biết và có tâm huyết với Sơn Trà.

Ngay sau khi kết thúc cuộc thị sát núi Sơn Trà, Phó thủ tướng Vũ Đức Đam rời Đà Nẵng, không dự cuộc họp về những vấn đề liên quan, chuẩn bị nội dung cho buổi tọa đàm "Phát triển du lịch bền vững tại Khu du lịch quốc gia Sơn Trà", tại UBND TP.

Dự kiến, chiều 28/5, Phó thủ tướng sẽ làm việc với UBND Đà Nẵng về những vấn đề liên quan đến quy hoạch bán đảo Sơn Trà.

Pho thu tuong Vu Duc Dam deo balo thi sat nui Son Tra hinh anh 2
Bán đảo Sơn Trà (Đà Nẵng). Ảnh: Google Maps.

Vụ đào xới Sơn Trà: Đà Nẵng triệu tập cuộc họp khẩn

Cuộc họp sẽ bàn về những vấn đề liên quan, chuẩn bị nội dung cho buổi Tọa đàm "Phát triển du lịch bền vững tại Khu du lịch quốc gia Sơn Trà".
Giáp Hồ

Bạn có thể quan tâm

Đà Nẵng Chính phủ Xã hội