Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTạp chí tri thức trực tuyến

Phó thủ tướng và Bộ trưởng Quốc phòng vào TP.HCM

Sau khi có mặt tại TP.HCM, Bộ trưởng Quốc phòng Phan Văn Giang đã đến thăm bệnh viện dã chiến 5D và một số chốt kiểm soát có bộ đội tham gia.

Trưa 23/8, Phó thủ tướng Lê Văn Thành và Bộ trưởng Quốc phòng Phan Văn Giang lên chuyến bay từ Hà Nội vào TP.HCM để chỉ đạo chống dịch.

Lãnh đạo Chính phủ và Bộ Quốc phòng lên đường sau khi tiễn hơn 1.000 bác sĩ và học viên Học viện Quân y vào TP.HCM chống dịch.

Bo truong quoc phong vao TP.HCM anh 1

Bộ trưởng Phan Văn Giang có mặt cùng các chiến sĩ Học viện Quân y tại sân bay Nội Bài. Ảnh: Đình Tùng.

Sau khi vào TP.HCM, Bộ trưởng Phan Văn Giang đã đến thăm Bệnh viện dã chiến truyền nhiễm số 5D (Ký túc xá Đại học Quốc gia TP.HCM), thăm một số chốt kiểm soát có quân đội chốt trực và thị sát hoạt động chuẩn bị lương thực, nhu yếu phẩm cho người dân.

Đại tướng Phan Văn Giang cho biết quân đội sẽ thực hiện rất nhiều nhiệm vụ tại TP.HCM như thành lập bệnh viện dã chiến, tuần tra, kiểm soát việc thực hiện giãn cách; chăm sóc y tế cho người dân, xét nghiệm, tiêm vaccine; lo hậu sự cho người không may qua đời vì Covid-19...

Quân đội tặng 10.000 bình oxy cho bệnh viện điều trị Covid-19

Số bình oxy này được nhà máy của Quân chủng Phòng không - Không quân sản xuất và tặng cho 12 bệnh viện trên địa bàn TP.HCM.

Ngọc Tân

Bạn có thể quan tâm