Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Phố Sách Xuân ở Hà Nội đạt doanh thu hơn 7 tỷ đồng

Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cho biết doanh thu của toàn Phố Sách Xuân đạt trên 7 tỷ đồng. Tổng số sách bán ra là trên 250.000 bản.

Phố Sách Xuân Đinh Dậu: 6 ngày tổ chức thu về 7 tỷ đồng Chiều 5/2, phố sách Xuân Đinh Dậu bế mạc trong sự tiếc nuối của nhiều người. Trong một tuần trưng bày, phố sách bán được 250.000 đầu sách, đạt doanh thu trên 7 tỷ đồng.

Chiều 5/2 (tức mùng 9 Tết Đinh Dậu), Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội kết hợp với UBND Quận Hoàn Kiếm tổ chức lễ bế mạc Phố Sách Xuân tại phố Lê Thạch và vườn hoa Lý Thái Tổ (khu vực nhà Bát giác), quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Pho Sach Xuan doanh thu anh 1
Bà Phan Lan Tú - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông phát biểu bế mạc Phố Sách Xuân.

Phố Sách Xuân diễn ra từ ngày 30/1 đến 5/2 (tức mùng 3 đến 9 Tết) với sự góp mặt của 25 gian hàng sách, đại diện cho các nhà xuất bản và đơn vị phát hành. Ngoài ra, phố còn có 2 gian chuyên đề báo Tết Đinh Dậu và không gian giới thiệu nghệ thuật thư pháp.

Trong bản báo cáo tổng kết do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cung cấp, doanh thu của toàn Phố Sách Xuân đạt trên 7 tỷ đồng. Tổng số sách bán ra là trên 250.000 bản. Đơn vị có doanh thu cao nhất là NXB Kim Đồng, đạt trên 1 tỷ đồng.

Pho Sach Xuan doanh thu anh 2
Ban tổ chức chụp ảnh lưu niệm với một số nhà xuất bản, đơn vị phát hành.

Những tên sách được bạn đọc quan tâm nhất tại Phố Sách Xuân năm nay gồm Tư duy nhanh và chậm, Xứ Đông Phương, Nhân tố Enzyme, Lãnh đạo bằng trí óc, trái tim và khí phách, Lược sử nước Việt bằng tranh, Dế mèn phiêu lưu ký, Cái Tết của mèo con.

Báo cáo cũng nêu rõ không gian Phố Sách Xuân được đánh giá là thiết kế đẹp, trang trí nhiều hoa, cây cảnh và đặc biệt là có nhiều cây đào mang đậm không khí Tết của Hà Nội. Ước tính trong suốt thời gian diễn ra Phố Sách Xuân đã có hàng vạn lượt người dân đến tham quan, mua sách.

Từ Phố Sách Xuân của thủ đô nghĩ về các hội sách quốc tế

Phố Sách Xuân Hà Nội lần thứ hai đã chính thức khai mạc sáng mồng 3 Tết.


Khuê Tú

Bạn có thể quan tâm

Tin tức xuất bản

Ban chut cung tot hinh anh

Bẩn chút cũng tốt

0 26

Người lớn không nên quá bao bọc trẻ nhỏ trong vòng tay của mình mà hãy để chúng tự do khám phá thế giới xung quanh. Việc này đem lại nhiều điều tích cực mà bạn không nghĩ tới.