Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Phó phòng Sở Tài chính Bình Định chết nghi treo cổ tại cơ quan

Một cán bộ giữ chức Phó phòng Quản lý hành chính sự nghiệp Sở Tài chính tỉnh Bình Định vừa được phát hiện tử vong trong tư thế treo cổ tại cơ quan.

Chiều 26/11, ông Lê Hoàng Nghi, Giám đốc Sở Tài chính tỉnh Bình Định, xác nhận ông Nguyễn Quang Dương (46 tuổi), Phó trưởng Phòng Quản lý hành chính sự nghiệp của Sở này, vừa được đồng nghiệp phát hiện tử vong tại một phòng vệ sinh của cơ quan.

Pho phong So Tai chinh treo co anh 1
Sở Tài chính Bình Định.

Theo thông tin ban đầu, chiều cùng ngày, khi vào nhà vệ sinh của cơ quan, một cán bộ của Sở phát hiện ông Dương tử vong trong tư thế treo cổ.

Lãnh đạo Sở cho biết, ông Dương giữ chức Phó trưởng phòng được khoảng 4 năm nay và vẫn đi làm bình thường, không thấy dấu hiệu bất thường trước khi vụ việc xảy ra.

Theo nhiều cán bộ cùng cơ quan cho biết ông Dương là người có năng lực chuyên môn cao, tính tình hiền lành, sống gần gũi với đồng nghiệp. Sự việc trên đã khiến nhiều đồng nghiệp của cơ quan bàng hoàng và "sốc nặng”.

Công an TP Quy Nhơn đang phối hợp các cơ quan chức năng điều tra làm rõ nguyên nhân dẫn đến cái chết của vị cán bộ.

Giám đốc Sở Khoa học Thanh Hóa tử vong khi đi công tác ở TP.HCM

Ông Lê Minh Thông, Giám đốc sở Khoa học và Công nghệ Thanh Hóa, qua đời trong lúc đang đi công tác ở TP.HCM. Nguyên nhân cái chết chưa được xác định.


https://www.tienphong.vn/xa-hoi/pho-phong-so-tai-chinh-binh-dinh-chet-nghi-treo-co-tai-co-quan-1349581.tpo

Theo Trương Định/Tiền Phong

Bạn có thể quan tâm

Bình Định Xã hội