Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Phó giám đốc Sở Nông nghiệp Hà Nội rơi từ tầng 27

Ông Phạm Văn Khương, Phó giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Hà Nội, tử vong sau khi rơi từ tầng 27 của chung cư Vinaconex 1.

Chiều 15/8, ông Phạm Văn Khương, Phó giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Hà Nội, đã tử vong sau khi rơi từ tòa chung cư nơi ông đang sinh sống.

Xác nhận thông tin cấp dưới tử vong, Giám đốc Sở Nông nghiệp Chu Phú Mỹ cho biết thời điểm được phát hiện, ông Khương nằm ở khoảng sân gần tòa nhà A1 thuộc chung cư Vinaconex 1 ở trên đường Khuất Duy Tiến, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Pho giam doc So Nong nghiep va Phat trien nong thon Ha Noi tu vong anh 1
Phó giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Hà Nội đã tử vong sau khi rơi từ chung cư Vinaconex 1. Ảnh: Anh Thư.

Một bảo vệ chung cư cho biết khoảng 16h30 ngày 15/8, ông Khương đi ôtô về nhà riêng tại chung cư này. Sau khoảng 30 phút thì sự việc xảy ra.

“Lúc đó tôi nghe thấy tiếng động mạnh, cùng mọi người chạy ra thì thấy ông Khương nằm dưới đất, máu chảy nhiều. Ngay lập tức, bảo vệ tòa nhà đã báo cho Công an phường Trung Hòa và cơ quan chức năng đến làm việc”, nhân viên bảo vệ cho hay.

Cũng theo người này, hình ảnh từ camera xác định Phó giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đã đi lên tầng tum của tòa B chung cư Vinaconex 1. Thi thể ông Khương sau đó được đưa về Bệnh viện 198.

Pho giam doc So Nong nghiep va Phat trien nong thon Ha Noi tu vong anh 2
Bảo vệ chung cư chỉ nơi phát hiện ông Phạm Văn Khương. Ảnh: Anh Thư.

Nguyên nhân cái chết của vị phó giám đốc sở đang được công an điều tra.

Ông Phạm Văn Khương (sinh năm 1963), từng giữ cương vị Phó giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư Hà Nội. Tháng 5/2018, ông được điều động đến nhận công tác và giữ chức vụ Phó giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn.

Pho giam doc So Nong nghiep va Phat trien nong thon Ha Noi tu vong anh 3
Chung cư Vinaconex 1 (chấm đỏ) năm ở trên đường Khuất Duy Tiến, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Hà Nội gia hạn thêm 25 ngày để kết luận thanh tra chế phẩm Redoxy-3C

Về việc thanh tra tính minh bạch, hiệu quả khi sử dụng Redoxy-3C tại các ao, hồ, đại diện Công ty Thoát nước Hà Nội cho biết thời gian thanh tra được gia hạn thêm 25 ngày.


Anh Thư

Bạn có thể quan tâm

Hà Nội Chung cư