Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Phô diễn khả năng lái xe, Porsche Cayman cắm đầu vào biển hiệu

Chắc có lẽ anh chàng tài xế nghĩ rằng việc drift xe qua cua ngoài đời thực dễ dàng như trong các trò chơi điện tử.

Tài xế mất kiểm soát, Porsche Cayman đâm thẳng vào biển hiệu Tài xế chiếc Porsche Cayman đã đạp thóc ga khiến cho bánh sau xe trượt trên mặt đường. Hậu quả là chiếc Cayman đâm vào một chiếc hatchback trước khi đâm thẳng vào biển hiệu.

Một người lái xe ở Brazil đã biểu diễn động tác drift bằng chiếc Porsche Cayman S màu vàng và nhanh chóng mất kiểm soát khiến chiếc xe đâm thẳng vào một biển hiệu lớn.

Đoạn video cho thấy người lái chiếc Cayman đạp thốc ga khiến cho đuôi xe mất kiểm soát và trượt mạnh trên đường. Người lái xe sau đó nhanh chóng rẽ xuống một con đường gần đó và tại đây đã xảy ra một cảnh tượng không mấy đẹp đẽ.

Ngay sau khi tài xế làm trượt bánh sau chiếc Cayman, bằng cách nào đó chiếc xe đã đâm vào một chiếc hatchback màu trắng và cắm đầu vào một biển báo lớn. Phần đầu chiếc Cayman trông có vẻ thiệt hại khá nặng.

Chiếc xe xấu số trong video clip là một chiếc Porsche Cayman S được trang bị động cơ 3.4L hút khí tự nhiên với công suất 321 mã lực và momen xoắn cực đại 273 Nm. Porsche Cayman S có 2 phiên bản hộp số sàn 6 cấp và hộp số tự động 7 cấp. Xe có khả năng tăng tốc 0-96 km/h trong khoảng 4,5 giây.

Vĩnh Phúc

Nguồn: Carscoops

Bạn có thể quan tâm