Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Phở Đặc Biệt nhận nút play mạ bạc từ Youtube

Thích ăn phở là thành viên thứ hai ở Việt Nam nhận được phần thưởng vinh danh của Youtube.

Tối 5/5, trên trang cá nhân, Phở Đặc Biệt chia sẻ hình ảnh món quà anh nhận được từ Youtube là một nút play mạ bạc. Đây là phần thưởng dành cho kênh chính thức có số lượng theo dõi từ 100 nghìn lượt trở lên.

Phở Đặc Biệt thích thú khoe phần thưởng nhận được từ Youtube.

Hiện tại, cộng đồng Thích ăn phở trên Youtube đã chạm mốc trên 900 nghìn lượt theo dõi. Nhóm đang phấn đấu để nhận được phần thưởng là một nút play mạ vàng dành cho tài khoản có 1 triệu lượt đăng ký.

Liên hệ với Phở Đặc Biệt, anh cho biết mình và Thích ăn phở rất hạnh phúc khi nhận món quà danh dự được Youtube gửi về từ Mỹ. Nút play mạ bạc là thành quả chung và sẽ được trưng bày tại studio riêng của nhóm.

"Chúng tôi cảm thấy rất vui vì những nỗ lực của mình đã được Youtube ghi nhận, đây sẽ là động lực lớn để Thích ăn phở phấn đấu hơn trong thời gian tới. Tôi cũng tin rằng việc đổi màu phần thưởng sẽ là điều sớm muộn" - anh nói.

Thích ăn phở là nhóm hài đầu tiên của Việt Nam nhận được phần thưởng khích lệ dành cho cộng tác viên thân thiết trên Youtube và là thành viên thứ hai sau vlogger JVevermind có tên trong danh sách hội viên tích cực của mạng video lớn nhất hành tinh.

Trong khi đó, nhóm hài BB&BG cũng đã vượt mốc 1 triệu lượt theo dõi cách đây gần 1 tháng trước nhưng vẫn chưa nhận được thông tin phần thưởng từ Youtube.

 

Phần thưởng này là hoạt động nằm trong khuôn khổ của Youtube Reward. Chương trình nhằm tìm kiếm và động viên những cộng tác viên sở hữu số lượng theo dõi cao trên Youtube. Nút play mạ vàng sẽ dành cho kênh có từ 1 triệu lượt đăng ký trở lên. Trên 100 nghìn lượt, chủ tài khoản sẽ được một nút play mạ bạc.

Hút 1,3 triệu người theo dõi, 9X Việt nhận giải từ Youtube

Với số thành viên theo dõi khủng, JVevermind là người Việt đầu tiên nhận được giải thưởng nút play mạ vàng do Youtube Reward trao tặng.

Ma Kết

Bạn có thể quan tâm

Đời sống