Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Phó bí thư xã xông vào trường đánh học sinh lớp 5

Khi ông Việt rút ví, nói “tiền của chú đây, đứa nào lấy thì lấy đi", lúc này chiếc ví văng vào mặt N. - người đòi tiền cháu ông Việt, khiến nạn nhân dập môi.

Ngày 3/4, ông Phạm Quý Thành, Chủ tịch UBND xã Ia Băng (huyện Đắk Đoa, Gia Lai), cho biết cơ quan chức năng đang xử lý việc ông Nguyễn Phi Việt, Phó bí thư Đảng ủy xã đánh học sinh lớp 5 của Trường tiểu học số 1 Ia Băng.

Trước đó ngày 28/3, ông Việt xông vào Trường tiểu học số 1 Ia Băng, đánh em N.T.N. Đến ngày 29/3 khi nhận được thông tin phản ánh, Thường trực Đảng ủy yêu cầu ông Việt làm giải trình.

Pho bi thu xa danh hoc sinh anh 1
Trường tiểu học số 1 Ia Băng. Ảnh: Minh Lộc.

Theo tường trình, vị phó bí thư có cháu ruột học cùng lớp với em N. Cháu ông Việt có cá độ với học sinh trong lớp nên bị các em này đòi tiền. Sau đó, ông Việt nghe nên bức xúc, vào trường tát cháu ruột của mình.

Khi ông Việt rút ví, nói “tiền của chú đây, đứa nào lấy thì lấy đi", lúc này chiếc ví văng vào mặt N. - người đòi tiền cháu ông Việt.

Trong khi đó, ông Nguyễn Hữu Thọ, Bí thư Huyện ủy Đắk Đoa, cho biết đơn vị đã chỉ đạo Đảng ủy xã Ia Băng xử lý vụ việc. Bước đầu, ông Việt thừa nhận có đánh hai học sinh vì cho rằng cá độ liên quan tiền bạc.

Ông Nguyễn Đình Minh, Bí thư đảng uỷ xã Ia Băng, huyện Đăk Đoa, cũng cho biết ông Việt nhận thấy hành động của mình là nghiêm trọng nên đã làm đơn xin thôi việc.

"Đây là vụ việc nhỏ nhưng ảnh hưởng nghiêm trọng đến hình ảnh cán bộ ở địa phương. Đảng uỷ xã đang tiến hành xem xét và có hướng xử lý hợp tình hợp lý", ông Minh nói thêm.

Pho bi thu xa danh hoc sinh anh 2
Trường tiểu học số 1 Ia Băng, nơi xảy ra sự việc. Ảnh: Google Maps.

Cục trẻ em lên tiếng vụ bạo lực học đường ở tỉnh Hưng Yên

Ông Đặng Hoa Nam, Cục trưởng cục trẻ em (Bộ LĐTB-XH) cho rằng cần phải hướng dẫn kỹ năng phòng ngừa, lên tiếng cho học sinh.

Tây Nguyên - Triệu Thanh

Bạn có thể quan tâm