Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Phim xác sống của Yoo Ah In xác lập kỷ lục trong ngày đầu ra rạp

“#Alive”, phim xác sống có sự góp mặt của Park Shin Hye và Yoo Ah In, khởi đầu rực rỡ tại phòng vé nội địa.

#Alive, phim xác sống có sự góp mặt của Park Shin Hye và Yoo Ah In, vừa xác lập kỷ lục phim có lượng người xem ngày đầu tiên cao nhất kể từ khi dịch bệnh bùng phát tại Hàn Quốc.

Ngày 25/6, Hội đồng Điện ảnh Hàn Quốc đã đưa ra thông báo chính thức, bộ phim #Alive – khởi chiếu từ ngày 24/6 – đã thu hút 204.071 lượt khán giả tới rạp trong ngày đầu tiên ra mắt. Tính tới thời điểm 8 giờ 50 phút sáng ngày 25/8 theo giờ Hàn Quốc, con số đã tăng lên 208.077.

Con số này đã giúp #Alive trở thành bộ phim có lượng người xem ngày chiếu đầu tiên lớn nhất phòng vé nội địa kể từ tháng 2 năm nay – thời điểm các rạp chiếu phim Hàn Quốc bắt đầu đóng cửa phòng dịch.

Phim kinh di cua Yoo Ah In anh 1

Nhân vật của Yoo Ah In bị mắc kẹt trong căn hộ, tuyệt vọng tìm cách gửi thông điệp cầu cứu ra bên ngoài.

Ấn tượng hơn nữa, #Alive cũng là bộ phim có lượt người xem ngày chiếu đầu tiên cao thứ hai tại Hàn Quốc trong 6 tháng đầu năm 2020. Bộ phim đứng đầu danh sách là tác phẩm chính kịch, giật gân có sự tham gia của tài tử Lee Byung Hun – The Man Standing Next. Phim mới của Lee Byung Hun ra mắt vào tháng 1, thu hút 252.058 khán giả trong ngày khởi chiếu.

#Alive là bộ phim hành động sinh tồn lấy bối cảnh Hàn Quốc sau khi một căn bệnh bí ẩn bùng phát khiến những người nhiễm biến thành xác sống tấn công người lành. Vì tốc độ lây lan chóng mặt của dịch bệnh tại Seoul, những người sống sót bị mắc kẹt bên trong căn hộ không còn sóng viễn thông.

Phim kinh di cua Yoo Ah In anh 2

Park Shin Hye vào vai người hàng xóm đồng cảnh ngộ của Yoo Ah In. Cô sống ở tòa nhà đối diện tòa nhà của anh.

Yoo Ah In và Park Shin Hye đảm nhận hai vai chính Joon Woo và Yoo Bin của #Alive. Hai người sống sót phải tìm cách sinh tồn trong thành phố đã bị xác sống cô lập, không thể gọi điện hay nhắn tin cầu cứu với thế giới bên ngoài.

Ngày 23/6, nữ diễn viên Song Hye Kyo đã đăng lên Instagram Story bức ảnh chụp sân khấu sự kiện VIP của buổi công chiếu bộ phim #Alive, thông báo với người hâm mộ việc mình đã tham gia sự kiện. Đây được coi là động thái thể hiện sự ủng hộ của người đẹp dành cho nam diễn viên Yoo Ah In và phim điện ảnh mới của anh.

Song Hye Kyo lần đầu dự sự kiện phim sau ly hôn Song Joong Ki

Mới đây, nữ diễn viên Song Hye Kyo đã "phá lệ", xuất hiện trong buổi công chiếu bộ phim “#Alive” có sự góp mặt của nam diễn viên Yoo Ah In.

Có bao nhiêu nhẫn Chúa được dùng trong ‘Chúa tể của những chiếc nhẫn'?

Trái với lời sấm “một nhẫn chúa thống lĩnh tất cả”, trong ba phần phim “Chúa tể của những chiếc nhẫn”, nhà sản xuất đã tạo ra rất nhiều phiên bản khác nhau của nhẫn Chúa.

Anh Phan

Bạn có thể quan tâm

Song Hye Kyo Phim ảnh Giải trí

Cuoc noi loan sau Rap Viet hinh anh

Cuộc nổi loạn sau Rap Việt

0

Sau Rap Việt, Tage hay GDucky nổi loạn theo những cách khác nhau trong âm nhạc. Các rapper nhận được nhiều ý kiến ủng hộ song cũng có một bộ phận khán giả không đồng tình.