Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Phim xác sống có Park Shin Hye và Yoo Ah In ra mắt tháng 6

Mới đây, poster bộ phim xác sống có sự tham gia của Park Shin Hye và Yoo Ah In đã được công bố kèm tên gọi chính thức và lịch phát hành vào hè này.

Ngày 18/5, dự án phim xác sống có sự tham gia của Park Shin Hye và Yoo Ah In đã công bố tên gọi mới - #Alive – cùng kế hoạch ra mắt vào thời điểm cuối tháng 6.

#Alive là bộ phim kinh dị với đề tài sinh tồn về dịch xác sống của đạo diễn Cho Il Hyung, phỏng theo kich bản của Matt Naylor. Cả hai đã cùng làm việc để điều chỉnh kịch bản gốc của phim cho phù hợp với bối cảnh mới tại Hàn Quốc.

Bộ phim mở ra khi một căn bệnh bí ẩn đột ngột bùng phát và nhanh chóng lan ra khắp Seoul. Sự lây lan không thể kiểm soát khiến những người sống sót bị giam lỏng bên trong căn hộ của mình mà không có dữ liệu di động, Wi-Fi hay sóng điện thoại.

#ALIVE anh 1

Trên khoảng trống phía bên phải poster là một danh sách các từ khóa bị gạch bỏ: Dữ liệu, Wi-Fi, nhắn tin, gọi điện. Hai dòng không bị gạch bỏ viết: “Mọi đường truyền đều bị cắt đứt… #Alive”.

Trong phim, Yoo Ah In và Park Shin Hye sẽ vào vai Joon Woo và Yoo Bin, hai người sống sót bị cô lập giữa lòng thành phố nguy hiểm. Cả hai phải tìm mọi cách để bắt được sóng viễn thông nhằm tìm kiếm sự giúp đỡ từ bên ngoài. Tình huống ngặt nghèo này cũng được mô tả trong hai tấm poster phim vừa được công bố.

Tấm poster đầu tiên cho thấy hình ảnh nhân vật của Yoo Ah In đang đứng chênh vênh trong tư thế nhoài người ra bên ngoài, chỉ còn hai bàn chân và một bên tay bám vào ban công. Tay còn lại của anh giơ cao một chiếc gậy selfie, tuyệt vọng tìm kiếm sóng điện thoại. Từ tầng dưới, đám zombie khát máu đã sắp với tới nơi.

#ALIVE anh 2

Dòng chữ dưới chân tấm poster viết: “#Seoul Đại Hàn Dân quốc #6:24 sáng #Đường truyền Internet đã bị cắt #ALIVE”.

Trong poster thứ hai, cũng rùng rợn không kém tấm đầu tiên, nhân vật của Yoo Ah In và Park Shin Hye xuất hiết với vẻ mặt kinh hoàng. Bên dưới họ, hành lang các tầng dưới đã bị chiếm đóng bởi quân đoàn xác sống đói khát. Góc phía dưới bên phải của poster, đám xác sống còn trông như thể đang tấn công một ai đó.

#Alive bắt đầu bấm máy vào 12/12/2019 và đóng máy sau ba tháng. Phim đánh dấu sự quay trở lại với màn ảnh rộng của Yoo Ah In sau 2 năm kể từ bộ phim chính kịch Default (2018) và tác phẩm gây tiếng vang lớn Burning (2018). Với Park Shin Hye, #Alive là dự án điện ảnh thứ hai của người đẹp ra mắt trong năm nay sau bộ phim ly kỳ có tên gọi Call.

Tại sao phần tiếp theo ‘Nhiệm vụ bất khả thi’ được chia thành hai tập?

Biên kịch kiêm đạo diễn Christopher McQuarrie và Tom Cruise cùng lúc thực hiện “Mission: Impossible 7” và “8”. Đây ban đầu thực chất chỉ là một dự án duy nhất.

6 cảnh bị cắt bỏ hé lộ phiên bản 'Parasite' tăm tối và kinh dị

Nếu được đưa vào phim, các cảnh phim chắc chắn sẽ biến "Parasite" thành tác phẩm mang màu sắc rất khác những gì khán giả đã thấy trên màn ảnh.

Anh Phan

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hàn Quốc Phim ảnh