Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Phim về siêu anh hùng The Flash của DCEU sẽ bị đẩy lịch

Khán giả có thể phải chờ thêm khoảng ba năm nữa mới có cơ hội theo dõi bộ phim riêng về siêu anh hùng tốc độ The Flash thuộc Vũ trụ Điện ảnh DC.

Theo tờ Variety, Warner Bros. mới hoãn lịch ghi hình của Flashpoint - bộ phim riêng về nhân vật The Flash (Ezra Miller) thuộc DCEU. Hãng chưa bao giờ đưa ra thông tin chính thức về ngày quay hay phát hành, nhưng nhiều nguồn tin từng cho rằng tác phẩm lẽ ra sẽ khởi quay từ tháng 3/2019.

Song, Warner Bros. cảm thấy kịch bản của Flashpoint chưa đủ thỏa mãn, và quãng thời gian hơn 5 tháng là không đủ để họ có thể hoàn thành công việc ban đầu. Rốt cuộc, thời điểm quay phim sẽ bị lui lại, có thể là xuống cuối 2019.

phim Flashpoint anh 1
Phim riêng về The Flash thuộc DCEU vẫn chưa thể ấn định ngày khởi quay. Ảnh: Warner Bros.

Đó thực sự là vấn đề lớn dành cho Warner Bros. bởi Ezra Miller - người vào vai The Flash trên màn ảnh rộng - còn đang tham gia một thương hiệu điện ảnh lớn khác của họ là Fantastic Beasts. Loạt phim ngoại truyện về thế giới phù thủy Harry Potter dự kiến bấm máy phần ba từ giữa mùa hè 2019.

Nếu quá trình quay Fantastic Beasts 3 kéo dài, The Flash chắc chắn sẽ bị ảnh hưởng và tiếp tục phải lùi lịch quay sang 2020. Nếu điều tệ nhất xảy ra, thành phẩm chỉ có thể ra rạp vào năm 2021.

Dự án Flasthpoint vốn gặp không ít trắc trở. Đạo diễn ban đầu Rick Famuyiwa sớm rút lui từ 2016 và khiến Warner Bros. phải rất vất vả mới kiếm được người thay thế. Đó là John Francis Daley và Jonathan Goldstein, và hợp đồng giữa hai bên mới được ký kết hồi tháng 1.

Sau thất bại phòng vé của Justice League, hãng Warner Bros. tỏ ra rất cẩn trọng với DCEU. Có tin đồn cho rằng cả Ben Affleck và Henry Cavill sẽ sớm rời bỏ vai diễn Batman và Superman, nhưng thông tin chính thức vẫn chưa xuất hiện.

Cuối năm nay, họ chuẩn bị tung ra phim riêng về Aquaman (Jason Momoa). Năm 2019, DCEU được nối dài bởi SHAZAM! Wonder Woman 1984. Warner Bros. còn một dự án siêu anh hùng khác vào năm sau là Joker. Nhưng đây là tác phẩm hoàn toàn không liên quan tới DCEU và có Joaquin Phoenix làm ngôi sao đóng chính.

Đoàn phim ‘Joker’ bị tố ngược đãi diễn viên quần chúng

Một nhóm diễn viên quần chúng của bộ phim kể về nguồn gốc của “hoàng tử tội ác” cho biết họ đã bị đoàn phim nhốt trong con tàu điện ngầm suốt ba tiếng đồng hồ liền.


Tuấn Lương

Bạn có thể quan tâm