Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Phim về Loki lấy bối cảnh thập niên 1970

Loạt phim truyền hình “Loki” do Marvel Studios sản xuất dự kiến đưa nhân vật được khán giả yêu mến của Tom Hiddleston trở về quá khứ, cụ thể là năm 1975.

Theo dự đoán của số đông, Loki sẽ là loạt phim đầu tiên ra mắt trong số ba tác phẩm truyền hình đang được Marvel Studios phát triển cho dịch vụ xem phim trực tuyến Disney+.

Tuy nhân vật của Tom Hiddleston đã bỏ mạng ở Avengers: Infinity War (2018), nhưng đến Avengers: Endgame, cơ hội để khán giả tái ngộ gã lại được mở ra. Đó là khi các siêu anh hùng trở về quá khứ để “mượn” khối Tesseract (tức Đá Vô cực Không gian) tại sự kiện trận chiến New York năm 2012, nhưng lại thất bại và để sổng mất Loki.

Khi quá khứ bị thay đổi, một dòng thời gian mới sẽ xuất hiện. Đây chính là mảnh đất màu mỡ để các nhà biên kịch có thể xây dựng một loạt phim riêng xoay quanh người em trai quậy phá của Thor (Chris Hemsworth).

Phim ve Loki lay boi canh thap nien 1970 hinh anh 1
Kevin Feige diễn thuyết trước hình ảnh đầu tiên của Loki. Logo bộ phim Jaws cho thấy nhân vật của Tom Hiddleston sẽ trở về năm 1975. Ảnh: Marvel.

Cuộc họp giữa các nhà đầu tư của Walt Disney vốn diễn ra từ tháng 4, nhưng phải đến nay, một hình ảnh từ sự kiện mới được tung ra cho công chúng. Đó là khoảnh khắc giám đốc Marvel Studios - Kevin Feige - diễn thuyết với phía đằng sau là hình ảnh đầu tiên từ series Loki.

Logo của bộ phim Jaws (Hàm cá mập) trong bức hình cho thấy Loki sẽ trở về quá khứ, cụ thể là năm 1975 khi tác phẩm điện ảnh kinh điển của Steven Spielberg ra đời. Ngoài ra, công chúng cũng lần đầu được thấy logo chính thức của loạt Loki.

Theo tin đồn từ trước, Loki muốn quay về quá khứ để thay đổi một số sự kiện quan trọng. Tuy nhiên, hiện chưa rõ liệu nội dung của Loki sẽ đóng vai trò như thế nào, hoặc gây ảnh hưởng tới MCU ra sao.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Kevin Feige khẳng định rằng ba series truyền hình mà Marvel Studios đang phát triển sẽ có nội dung liên quan chặt chẽ tới loạt phim điện ảnh, chứ không như các series trên Netflix do Marvel TV sáng tạo khi trước.

Ngoài Loki, hai loạt phim truyền hình còn lại mà Marvel Studios chuẩn bị cho thực hiện sẽ xoay quanh hai bộ đôi Winter Soldier (Sebastian Stan) - Falcon (Anthony Mackie), và Vision (Paul Bettany) - Scarlet Witch (Elizabeth Olsen).

Khán giả có thể chờ đợi những thông tin mới về ba loạt phim, cũng như Kỷ nguyên Anh hùng IV (Phase IV) của MCU, tại sự kiện San Diego Comic-Con vào cuối tháng 7 và D23 của hãng Disney trong tháng 8 tới.

Bom tấn siêu anh hùng DCEU có The Rock rục rịch khởi động

Dự án “Black Adam” mới tìm thấy đạo diễn và sẽ sớm được thực hiện bởi Jaume Collet-Serra.


Tuấn Lương

Bạn có thể quan tâm

Phim truyền hình