Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Phim về hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Hàn - Triều Tiên thống trị phòng vé

“Steel Rain 2: Summit” là bộ phim hành động, giật gân có sự tham gia của Jung Woo Sung và Kwak Do Won. Phim phát hành tại Hàn Quốc ngày 29/7.

Steel Rain 2: Summit, hậu truyện của bộ phim Hàn ăn khách Steel Rain, đã gặt hái doanh thu ấn tượng tại phòng vé nội địa sau gần một tuần ra rạp. Thành công này giúp Steel Rain 2 soán ngôi tựa phim ăn khách nhất tại phòng vé nội địa mà Bán đảo nắm giữ suốt hai tuần qua.

Bộ phim ra rạp từ ngày 29/7. Tới nay, Steel Rain 2: Summit đã bán được tổng cộng 1,02 triệu vé, thu về 7,03 triệu USD. Trong ba ngày cuối tuần, đã có 663.000 lượt khán giả tới rạp xem bộ phim, mang về cho nhà sản xuất 4,92 triệu USD.

phim Steel Rain 2 anh 1

Steel Rain 2: Summit đại thắng trong tuần đầu ra rạp. Ảnh: Lotte Entertainment.

Tác phẩm của đạo diễn Yang Woo Suk xoay quanh cuộc hội nghị thượng đỉnh giữa Triều Tiên, Hàn Quốc và Mỹ nhằm đàm phán một hiệp ước hòa bình cho bán đảo Triều Tiên.

Tuy nhiên, một vụ bắt cóc táo tợn đã xảy ra ngay giữa cuộc họp. Chỉ huy phe phản đối hiệp ước hòa bình đã bắt cóc lãnh đạo cấp cao của ba quốc gia và giam giữ họ trên một chiếc tàu ngầm hạt nhân.

Góp mặt trong phần hậu truyện là Jung Woo Sung và Kwak Do Won, hai gương mặt quen thuộc từ phần phim trước. Lần này họ vào các nhân vật khác hoàn toàn với vai diễn từng đảm nhận trong Steel Rain.

Jung Woo Sung vào vai lãnh đạo phía Hàn Quốc trong khi Kwak Do Won vào vai một vị tướng Triều Tiên. Nam diễn viên Yoo Yeon Seok vào vai lãnh đạo Triều Tiên và Angus MacFayden vào vai tổng thống Mỹ.

Phần tiền truyện Steel Rain (2017) tập trung vào mối quan hệ giữa hai nhân viên đặc biệt của chính phủ đến từ Triều Tiên và Hàn Quốc trong nhiệm vụ ngăn chặn một cuộc đối đầu quân sự nổ ra giữa hai quốc gia. Phim có kinh phí đầu tư 4,45 triệu USD và thu về 29,7 triệu USD.

Trong tuần vừa qua, doanh thu của Steel Rain 2: Summit chiếm 62% tổng doanh thu của thị trường nội địa Hàn Quốc trong khi Bán đảo chiếm 28%. Tuần thứ ba trụ rạp, Bán đảo thu về 2,23 triệu USD, giảm 50% so với con số 4,51 triệu USD của tuần trước. Kể từ thời điểm ra mắt ngày 15/7, Bán đảo đã thu về 25,1 triệu USD từ phòng vé toàn cầu.

Lee Byung Hun đóng phim cùng ‘mỹ nữ đáng yêu xứ Hàn’

Lee Byung Hun, Park Bo Young và Park Seo Joon hợp thành bộ ba trong dự án phim khoa học viễn tưởng sắp bấm máy.

Vợ chồng Lee Byung Hun ra rạp ủng hộ ‘Bán đảo’

Lee Byung Hun, Lee Min Jung và nhiều ngôi sao giải trí Hàn đã tới rạp ủng hộ bộ phim xác sống “Bán đảo” có sự góp mặt của nữ diễn viên Lee Jung Hyun.

Anh Phan

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hàn Quốc Phim ảnh

Bi Rain lap nhom song ca hinh anh

Bi Rain lập nhóm song ca

0 21

Đây là lần thứ hai trong năm Bi Rain ra mắt với tư cách thành viên nhóm nhạc. Trước đó, anh cùng Yoo Jae Suk và Lee Hyori hợp thành tam ca SSAK3.