Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Phim về cuộc sống sau khi rời Nhà Trắng của Michelle Obama

Ra mắt vào ngày 6/5, bộ phim tài liệu cùng tên với cuốn tự truyện ra mắt năm 2018 của Michelle Obama - “Becoming” - sẽ tập trung vào hành trình xuyên Mỹ của bà.

Bộ phim tài liệu mới hứa hẹn cái nhìn chi tiết về cuộc sống của Michelle Obama sau khi rời khỏi Nhà Trắng và những sự kiện diễn ra tiếp theo nội dung cuốn hồi ký ăn khách của bà xuất bản năm 2018.

Netflix mới đây đã tung những hình ảnh đầu tiên giới thiệu cho Becoming - bộ phim tài liệu ra mắt vào tháng 5 tới. Đoạn video dài 96 giây là trích đoạn cựu Đệ nhất phu nhân Mỹ tham gia vào một sự kiện cộng đồng tại Philadelphia.

Trong đó, phu nhân Obama trải lòng về quãng thời gian khi bà học cách làm quen trở lại với cuộc sống “bình thường”, không còn vướng bận chuyện chính trị, kể từ khi chồng bà, cựu Tổng thống Barack Obama, kết thúc nhiệm kỳ năm 2017.

Ba Michelle Obama ra mat phim tai lieu anh 1
Michelle Obama chia sẻ 8 năm làm Đệ nhất phu nhân Mỹ không định nghĩa con người bà. Bà vẫn là chính mình của những ngày trước khi bước chân vào Nhà Trắng.

Bộ phim tài liệu Becoming của nữ đạo diễn Nadia Hallgren theo chân Michelle Obama suốt quãng thời gian bà thực hiện chuỗi sự kiện quảng bá cho cuốn tự truyện ăn khách cùng tên.

Ê-kíp đã cùng phu nhân Obama di chuyển qua hơn 30 thành phố khác nhau trải dài khắp nước Mỹ, tham gia vào những sự kiện ra mắt sách đông nghịt người - nơi cuốn tự truyện nhanh chóng cháy hàng chỉ sau tích tắc.

Michelle Obama cho biết “ý thức về sự kết nối” mà mình trải qua khi thực hiện hành trình quảng bá cuốn sách tạo ra sức mạnh đặc biệt giữa đại dịch corona. Bà cũng hy vọng rằng cuốn sách và bộ phim Becoming sẽ mang đến cho khán giả “niềm vui và một chút thư giãn”.

“Những điều trước đây vô cùng đơn giản - ra ngoài gặp gỡ bạn bè, ngồi bên cạnh ủi an ai đó vượt qua nỗi đau, trao cho người mới quen một cái ôm thân mật - giờ trở thành một thử thách khó khăn với chúng ta”, phu nhân Obama chia sẻ trong một thông báo được gửi qua email, “Nhưng có tôi ở đây cùng các bạn”.

“Sự đồng cảm chính là động lực của chúng ta trong thời khắc này”, bà tiếp tục. “Đó là thứ sẽ đưa chúng ta qua cơn sóng gió. Hãy sử dụng nó làm kim chỉ nam giúp ta tập trung vào điều quan trọng nhất, cân nhắc lại thứ tự ưu tiên trong cuộc đời và tìm cách tái thiết lại thế giới theo hướng tươi đẹp hơn như ước mơ của các bạn”.

Becoming được phát hành bởi Higher Ground Productions, hãng sản xuất do vợ chồng cựu Tổng thống Obama sáng lập và điều hành từ năm 2018. Năm 2020, bộ phim tài liệu American Factory do hãng sản xuất đã giành giải Oscar cho Phim tài liệu xuất sắc.

Anh Phan

Bạn có thể quan tâm

Phim ảnh Giải trí