Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Phim về công nương Diana không tuyển diễn viên Anh

Vì Brexit, diễn viên quốc tịch Anh được đề nghị không tham gia ứng tuyển cho vai hoàng tử William trong bộ phim “Spencer”.

Theo Yahoo! Movies, diễn viên quốc tịch Anh được đề nghị không đăng ký thử vai Công tước xứ Cambridge thời trẻ trong dự án sắp bấm máy về công nương Diana. Yêu cầu trên nhằm đáp ứng các quy tắc mới ban hành sau khi Anh chính thức rời khỏi Liên minh châu Âu.

Ngày 26/11, thông báo tuyển diễn viên cho bộ phim tiểu sử Spencer đã được đăng lên Internet. Nhà sản xuất đang tìm kiếm các cậu bé trong độ tuổi từ 9 đến 12 để thử vai hoàng tử William năm 11 tuổi.

Kristen Stewart dong cong nuong Diana anh 1

Công nương Diana lúc sinh thời cùng hai hoàng tử Harry và William. Ảnh: Getty Images.

Tuy nhiên, thông báo ghi rõ chỉ những người có hộ chiếu châu Âu ngoài Anh mới hợp lệ. Nhà sản xuất “không chấp nhận các ứng viên quốc tịch Anh do quy định mới về Brexit áp dụng từ 1/1/2021”.

Amy Hubbard, đạo diễn phụ trách việc tuyển diễn viên cho bộ phim giải thích trong một thông báo đăng trên Twitter. Hubbard cho biết thông thường, diễn viên đảm nhận các vai quan trọng trên phim thường cùng quốc tịch với nhà đầu tư tài chính của dự án.

“Vấn đề không nằm ở khâu di chuyển. Việc quốc tịch trên hộ chiếu một số diễn viên nhất định trong đoàn phải trùng với quốc tịch của các nhà đầu tư là điều phổ biến”, Hubbard chia sẻ.

Bộ phim tiểu sử Spencer do Pablo Larrain đạo diễn và Kristen Stewart thủ vai chính. Tác phẩm dự kiến khởi quay tại Đức trong năm 2021.

Kịch bản phim xoay quanh thời gian công nương nghỉ ngơi tại dinh thự Sandringham và nhận ra cuộc hôn nhân với Thái tử Charles đã đến hồi tan vỡ.

Khó khăn của Kristen Stewart khi vào vai Công nương Diana

Kristen Stewart tiết lộ điều khiến cô lo lắng nhất khi thủ vai Công nương Diana trên màn ảnh.

Kristen Stewart và những diễn viên đóng vai Công nương Diana

Trước người đẹp "Chạng vạng", hàng loạt diễn viên nổi tiếng từng hóa thân thành nàng dâu hoàng gia, nhận nhiều ý kiến khen chê khác nhau.

Anh Phan

Bạn có thể quan tâm

Phim ảnh