Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Phim về cố nghệ sĩ Trần Lập tung trailer chính thức

Hãng phim Tài liệu và Khoa học Trung ương vừa giới thiệu trailer chính thức phim tài liệu "Chuyện ngày hôm qua", do đạo diễn trẻ Đặng Linh và Hồng Thăng thực hiện.

Trailer chính thức phim về cố nghệ sĩ Trần Lập Hãng phim Tài liệu và Khoa học Trung ương chuẩn bị ra mắt bộ phim tài liệu "Chuyện của ngày hôm qua" về Trần Lập và Bức Tường với độ dài 75 phút.

Sáng 13/3, Hãng phim Tài liệu và Khoa học Trung ương đã tung trailer chính thức của bộ phim tài liệu Chuyện ngày hôm qua. Trailer dài hơn 3 phút nhưng đã dần hé lộ những hình ảnh về Trần Lập và các thành viên trong ban nhạc Bức Tường.

Chuyện ngày hôm qua với độ dài 75 phút. Đây là bộ phim do nữ đạo diễn trẻ Đặng Linh, Hồng Thăng cùng ê-kíp thực hiện. Trong phim, những tình tiết đặc biệt về ban nhạc, cuộc sống gia đình, tình yêu, tình bạn lần đầu tiên được chính các thành viên của Bức Tường hé lộ.

Chuyện ngày hôm qua kể về hành trình hơn 20 năm sống trọn với đam mê của ban nhạc Bức Tường, từ khi họ còn là những chàng trai giàu nhiệt huyết cho đến khi trở thành những người đàn ông trưởng thành đầy bản lĩnh.

Trên hành trình ấy, họ đã trải qua biết bao thăng trầm, biến cố; nhiều lần hợp tan, mâu thuẫn nội bộ; những áp lực của cuộc sống gia đình và đời sống showbiz.

phim ve Tran Lap anh 1
Poster phim Chuyện ngày hôm qua.

 

Vượt qua tất cả, Bức Tường đã khẳng định vị thế hàng đầu của một ban nhạc rock bằng việc sáng tạo nên những ca khúc giàu chất nhân văn, mang tính thẩm mỹ cao và tạo được hiệu ứng mạnh mẽ đối với đông đảo các tầng lớp khán giả.

Giữa lúc ban nhạc đang ở độ chín của sự nghiệp âm nhạc thì nhạc sĩ, ca sĩ Trần Lập - thủ lĩnh của ban nhạc mắc bạo bệnh và qua đời, để lại khoảng trống mênh mông và sự chơi vơi trong tâm hồn những người ở lại. Ban nhạc nhiều lần bị đặt trước sự lựa chọn dừng lại hay tiếp tục vì không có người thủ lĩnh nào có thể thay thế được Trần Lập.

Sức sống của Bức Tường trong hơn 20 năm qua vẫn bền vững, mỗi bài ca vẫn còn vang mãi, vang mãi như chưa bao giờ tắt trong lòng những người hâm mộ. Đó chính là liều thuốc tinh thần vô giá để những người nghệ sĩ của ban nhạc Bức Tường cháy hết mình với con đường âm nhạc mà họ đã chọn.

Phim Chuyện ngày hôm qua sẽ được công chiếu tại Trung tâm chiếu phim quốc gia và rạp chiếu của Hãng tại 465 Hoàng Hoa Thám, Hà Nội vào ngày 17/3.

Phim về cố ca sĩ Trần Lập chuẩn bị được công chiếu

Hãng phim Tài liệu và Khoa học Trung ương chuẩn bị ra mắt bộ phim tài liệu "Chuyện của ngày hôm qua" về Trần Lập và Bức Tường với độ dài 75 phút.

 


Khuê Tú

Bạn có thể quan tâm

Âm nhạc

Rap se khuynh dao Tao Quan 2021? hinh anh

Rap sẽ khuynh đảo Táo Quân 2021?

0

Với sự trỗi dậy trong thời gian gần đây, nhạc rap được dự đoán trở thành chất liệu cho Táo Quân 2021. Những năm trước, thể loại nhạc từng xuất hiện ở buổi chầu cuối năm.