Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Phim trường 'Hậu duệ mặt trời' đông khách sau vụ ly hôn Song - Song

Sau khi cuộc hôn nhân của Song Joong Ki và Song Hye Kyo tan vỡ, nhiều du khách đã tranh thủ tới khám phá phim trường "Hậu duệ mặt trời" do lo sợ nơi đây đóng cửa.

hau due mat troi anh 1
Yonhap cho biết số lượng khách du lịch đến tham quan phim trường "Hậu duệ mặt trời" ở Taebaek (Hàn Quốc) tăng đột biến. Cụ thể, 675 người đã đặt chân đến địa điểm này chỉ trong hai ngày 29 và 30/6. Con số này cao hơn 60% so với lượng khách trung bình các thác trước đó. Ảnh: Koreatimes.
hau due mat troi anh 2
Trả lời trang tin, một quan chức trong ngành du lịch nói rằng đây là kết quả bất ngờ khi chuyện tình đời thật của hai diễn viên chính trong phim tan vỡ. "Hầu hết du khách sợ phim trường ở Taebaek sẽ đóng cửa sau vụ ly hôn giữa Song Joong KiSong Hye Kyo. Bởi vậy, họ đã tranh thủ đến nơi này". Ảnh: Blossomenter. 
hau due mat troi anh 3
Trong Hậu duệ mặt trời, khu phim trường ở Taebaek được dựng thành đất nước giả tưởng Uruk, nơi đơn vị của Yoo Shi Jin (Song Joong Ki) đóng quân và đoàn bác sĩ Kang Mo Yeon (Song Hye Kyo) làm việc. Ảnh: Destinationkpop.

hau due mat troi anh 10
Tới tham quan phim trường, du khách có thể hóa trang thành các nhân vật trong phim. Mũ, ủng, áo chống đạn, áo trắng... được cho thuê, giống trang phục của các nhân vật trong phim sẽ mang đến trải nghiệm đáng nhớ. Ảnh: Lifestyle.
hau due mat troi anh 11
Từ thủ đô Seoul, du khách sẽ mất 3,5 giờ để đi chuyển đến Taebaek. Nếu đã khám phá hết phim trường Hậu duệ mặt trời, bạn hãy thả hồn mình vào không gian yên tĩnh của núi rừng nơi đây. Vào mùa thu, khu vực này phủ sắc vàng và đỏ thơ mộng, khiến du khách không nỡ rời đi. Ảnh: Shutterstock.
hau due mat troi anh 12
Ngày 27-28/7 hàng năm, chính quyền thành phố dự định tổ chức lễ hội Hậu duệ mặt trời và kỷ niệm cho các cặp đôi yêu nhau tại Taebaek. Tuy nhiên, lễ hội năm nay có nguy cơ bị hủy bỏ. Ảnh: Shutterstock.
Biển tàu đắm, nơi lưu giữ kỷ niệm ngọt ngào của cặp đôi Song - Song Trong bộ phim "Hậu duệ mặt trời", Song Joong Ki và Song Hye Kyo khiến nhiều người hâm mộ "rụng tim" khi có những phút giây lãng mạn bên biển Navagio (Hy Lạp) xinh đẹp.


Hoài Thương

Bạn có thể quan tâm

Du lịch nước ngoài Song Joong Ki Địa điểm du lịch