Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Phim trong top 10 ăn khách TVB 2014 ra mắt khán giả Việt

Trần Triển Bằng, Ngô Trác Hy, Trần Nhân Mỹ, Mông Gia Tuệ, Quan Lễ Kiệt, Huỳnh Đức Bân…cùng hội ngộ trong tác phẩm “Nội gián ATF”.

Qua 8 tuần trải nghiệm những thử thách huấn luyện khắc nghiệt và có cả mâu thuẫn, hiểu lầm với cấp trên, 2 anh em Hữu Chính, Hữu Kiệt cuối cùng cũng lần lượt được gia nhập Tổ điều tra và Tổ hành động của Lực lượng chống khủng bố ATF.

Trong một lần nhờ nguồn tin từ cô bạn phóng viên, Hữu Chính xả thân thâm nhập vào tổ chức bí mật đang âm mưu khủng bố để thu thập manh mối, nhưng không may bị bắn trọng thương và mất tích. Điều này khiến nội bộ ATF phát sinh mâu thuẫn vì nghi ngờ có tay trong. Thế nhưng sau đó, Hữu Chính bất ngờ quay trở về. Anh không những không được phục chức, mà còn bị Tổng chỉ huy và cả em trai Hữu Kiệt nghi là kẻ nội gián, vì sau nhiều lần thẩm vấn vẫn không khai ai đã giúp đỡ mình.

Để minh oan cho bản thân, Hữu Chính tìm cách trốn khỏi ATF, kiên quyết đối đầu với em trai và các đồng nghiệp, nhằm thực hiện mục đích trà trộn và lấy lòng tin những phần tử cộm cán của tổ chức khủng bố đã bắn anh lần trước. Và từ đây, bộ mặt thật của kẻ đang đóng vai nội gián trong ATF bắt đầu được lộ diện...

Hữu Chính/Carson (Trần Triển Bằng đóng) tính tình phóng khoáng, thẳng thắn, dám nghĩ dám làm, rất có hiếu với mẹ và yêu thương em trai.
Hữu Chính/Carson (Trần Triển Bằng đóng) tính tình phóng khoáng, thẳng thắn, dám nghĩ dám làm, rất có hiếu với mẹ và yêu thương em trai.

Vào vai Hữu Chính, Trần Triển Bằng “lột xác” ấn tượng. Nếu như trong những tập đầu, anh mang đến hình ảnh một viên cảnh sát trẻ tuổi, giỏi nghề, nhưng đôi lúc lộ rõ bản tính của kẻ tự kiêu, ngạo mạn, thì ở những khoảng giữa phim, lúc anh bắt đầu gia nhập ATF, Trần Triển Bằng lại thay đổi với bước chuyển tâm lý mới. Không còn là “ngựa non háu đá”, Hữu Chính dần trở thành người đàn ông điềm đạm và chín chắn, biết phân biệt nặng nhẹ, đúng sai và đặc biệt luôn ý thức trách nhiệm với tổ chức, biết hy sinh cái riêng vì lợi ích chung.

Hữu Kiệt/Alfred (Ngô Trác Hy đóng) là người sống có nguyên tắc, hiếu thảo với mẹ, ngây ngô trong tình yêu, đôi lúc vì nóng tính mà phá hỏng nhiều chuyện của anh mình.
Hữu Kiệt/Alfred (Ngô Trác Hy đóng) là người sống có nguyên tắc, hiếu thảo với mẹ, ngây ngô trong tình yêu, đôi lúc vì nóng tính mà phá hỏng nhiều chuyện của anh mình.

Song hành cùng Trần Triển Bằng để tạo nên kịch tính cho phim chính là nhân vật Hữu Kiệt của Ngô Trác Hy. Anh chinh phục người xem bằng những mâu thuẫn khi đối diện với cuộc sống của chính mình. Ở khía cạnh tình cảm, anh yêu mà không dám tận tường tỏ bày, đến khi biết đối phương là người trong mộng của anh trai, thì chọn giải pháp im lặng. Còn trong công việc, Hữu Kiệt phải thường xuyên sống với hoài nghi về thân phận của anh trai, thậm chí sẵn sàng lao vào những trận đối đầu sinh tử.

Chung Nhật Gia/Jessica (Trần Nhân Mỹ đóng) là cô gái có tố chất thông minh, bậc thầy vi tính và có kỹ năng phân tích cao, nhưng trong cuộc sống lại dễ bị tình cảm chi phối, có thể vì người yêu mà hy sinh nhiều thứ.
Chung Nhật Gia/Jessica (Trần Nhân Mỹ đóng) là cô gái có tố chất thông minh, giỏi vi tính và có kỹ năng phân tích cao, nhưng trong cuộc sống lại dễ bị tình cảm chi phối, có thể vì người yêu mà hy sinh nhiều thứ.

Nội gián ATF còn đánh dấu bước tiến mới trong sự nghiệp diễn xuất của Trần Nhân Mỹ với vai Chung Nhật Gia - nhân viên phân tích tình báo ATF, là bạn gái Hữu Chính, đối tượng Hữu Kiệt yêu đơn phương. Bà xã của Trần Hào mang đến nét diễn đa tính cách của một nhân vật ẩn chứa nhiều bí mật.

Nội gián ATF (đang có mặt trong Top 10 bộ phim ăn khách nhất trên màn ảnh nhỏ TVB 2014) phát sóng trên HTV2 lúc 21h thứ hai đến thứ bảy hằng tuần từ 10/12.

Anh Dương (tổng hợp)

Bạn có thể quan tâm