Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Phim siêu anh hùng của Vin Diesel ra mắt năm 2020

Sony mới chọn thời điểm phát hành cho “Bloodshot”, cũng như công bố lịch phát hành mới dành cho nhiều tác phẩm trong tương lai gần của họ.

Nhà phát hành Sony thông báo dự án Bloodshot dự kiến ra rạp từ 21/2/2020. Đây là bộ phim thuộc dòng siêu anh hùng, mang nhiệm vụ mở ra một vũ trụ điện ảnh hoàn toàn mới, và có Vin Diesel sắm vai chính là nhân vật tựa đề.

Bên cạnh Vin Diesel, Bloodshot xác nhận có sự tham gia diễn xuất của Toby Kebbell, Sam Heughan, Eiza Gonzalez, Michael Sheen, Tatulah Riley và Alex Hernandez. Phim chuẩn bị khởi quay ngay cuối tháng 7 sau khi nhà biên kịch Eric Heisserer (Arrival) mới hoàn thành phần kịch bản.

phim Bloodshot anh 1
Phim siêu anh hùng Bloodshot với Vin Diesel trong vai chính ra rạp vào đầu năm 2020. Ảnh: CBR.

Do nhóm nghệ sĩ Kevin Van Hook, Don Perlin và Bob Layton sáng tạo nên, Bloodshot là đầu truyện tranh ăn khách của hãng Valiant Comics. Nội dung truyện xoay quanh một tay cựu binh được hồi sinh nhờ công nghệ nanobot. Anh nay trở thành tay chiến binh bất khả chiến bại khi có khả năng thay đổi hình dạng và tự chữa lành vết thương.

Trong thể loại siêu anh hùng, Vin Diesel hiện lồng tiếng cho nhân vật Groot thuộc nhóm Vệ binh dải ngân hà ở MCU. Hãng Sony buộc phải gấp rút thực hiện Bloodshot bởi tài tử hành động sẽ rất bận rộn thực hiện Fast & Furious 9 (2020) và 10 (2021) trong thời gian tới.

Trailer bộ phim 'Gã không mặt' "Slender Man" là bộ phim kinh dị kể về nhân vật kinh dị bán hư cấu, và gây tranh cãi từ khi thực hiện do động chạm tới một vụ án kinh hoàng có thật.

Cùng lúc đó, Sony còn thay đổi thời điểm phát hành của một số dự án đáng chú ý khác. Gần nhất, phim kinh dị Slender Man - Gã không mặt chiếu sớm từ 10/8, thay vì 24/8 như kế hoạch ban đầu.

Bộ phim giật gân Searching của John Cho sẽ thế vào thời điểm 24/8, nhưng chỉ được phát hành trên diện hạn chế. Sau đó một tuần, phim mới khởi chiếu rộng rãi từ 31/8.

Trong năm sau, Once Upon a Time in Hollywood - bộ phim mới của Quentin Tarantino với bộ đôi Brad Pitt - Leonardo DiCaprio trong vai chính - sẽ ra rạp từ 26/7/2019, tức sớm hơn hai tuần so với dự kiến ban đầu.

Phim kinh dị - hài hước mang đề tài xác sống Zombieland 2 mới được “bật đèn xanh” và lập tức có ngày khởi chiếu 11/10/2019, tức tròn 10 năm sau phần một. Cuối cùng, dự án Little Women của nữ đạo diễn Greta Gerwig dự kiến ra rạp vào đúng dịp lễ Giáng sinh 2019.

Tạo hình thập niên 1970 của Leonardo DiCaprio và Brad Pitt

Trong bộ phim mới của đạo diễn Quentin Tarantino, Leonardo DiCaprio và Brad Pitt cùng hội ngộ bên cạnh dàn ngôi sao đình đám như Al Pacino, Dakota Fanning, Margot Robbie.


Tuấn Lương

Bạn có thể quan tâm

Vin Diesel Phim ảnh