Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Phim sắc dục ‘365 ngày’ bị gọi tên tại Mâm xôi Vàng 2021

Kết quả giải thưởng Mâm xôi Vàng lần thứ 41 được công bố hôm 24/4. Theo đó, bộ phim gây ồn ào dư luận “365 Days” (2020) phải ẵm giải Kịch bản tệ nhất.

Theo Rotten Tomatoes, kết quả Mâm xôi Vàng lần thứ 41 được ban tổ chức công bố hôm 24/4 tại Los Angeles, Mỹ. Đây là giải thưởng thường niên được trao cho những tác phẩm, diễn viên và nhà làm phim tệ nhất trong năm.

Theo đó, 365 Days - bộ phim nhuốm màu sắc dục của Netflix, từng gây sóng gió dư luận năm 2020 - bị gọi tên ở hạng mục Kịch bản tệ nhất.

Mam xoi vang 2021 anh 1

Bộ phim ngập tràn sắc dục 365 Days có kịch bản tệ nhất năm 2020 theo bình chọn của ban giám khảo Mâm xôi Vàng. Ảnh: Netflix.

Tuy nhiên, 365 Days không phải tác phẩm “bội thu” giải thưởng tại Mâm xôi Vàng năm nay. Music của nữ ca sĩ Sia soán ngôi đầu bảng với ba giải Đạo diễn, Nữ diễn viên chínhNữ diễn viên phụ tệ nhất.

Kế đó, Absolute Proof của đạo diễn Mike Lindell và Brannon Howse phải ẵm hai giải Phim truyện Nam diễn viên chính tệ nhất. Đây là tác phẩm tài liệu cố gắng chứng minh kết quả cuộc bầu cử tổng thống Mỹ 2020 đã bị bóp méo.

Borat Subsequent Moviefilm, tác phẩm nhận hai đề cử Oscar cho Nữ diễn viên phụ Kịch bản chuyển thể xuất sắc tại Oscar 2021, cũng bị réo tên hai lần tại Mâm xôi vàng năm nay. Cả hai đều liên quan tới màn xuất hiện của Rudy Giuliani - cựu Thị trưởng thành phố New York - trong phim.

Chín hạng mục của Mâm xôi Vàng 2021 được bình chọn trực tuyến bởi 1.097 thành viên của Quỹ Mâm xôi Vàng. Giải thưởng được John Wilson sáng lập ra vào năm 1980 với mục đích trở thành sự kiện trái ngược với Oscar.

Kết quả giải thưởng Mâm xôi Vàng 2021

Phim tệ nhất: Absolute Proof - đạo diễn Mike Lindell và Brannon Howse

Nam diễn viên chính tệ nhất: Mike Lindell trong Absolute Proof

Nữ diễn viên chính tệ nhất: Kate Hudson trong Music

Nữ diễn viên phụ tệ nhất: Maddie Ziegler trong Music

Nam diễn viên phụ tệ nhất: Rudy Giuliani trong Borat Subsequent Moviefilm

Màn kết hợp tệ nhất: Rudy Giuliani và chiếc khóa quần của ông ấy trong Borat Subsequent Moviefilm

Đạo diễn tệ nhất: Sia với Music

Kịch bản tệ nhất: 365 Days

Phim làm lại, ngoại truyện hoặc hậu truyện tệ nhất: Dolittle (phim làm lại)

Bí mật hậu trường của các bộ phim tranh giải Oscar 2021

Quá trình thực hiện và loạt đề cử của “Nomadland”, “Promising Young Woman”, “Mank”, “Borat 2”... là những câu chuyện thú vị dành cho công chúng.

‘Mank’ - sự thật đằng sau thời kỳ hoàng kim của Hollywood

“Mank” bị số đông đánh giá là tác phẩm khó xem. Nhưng cũng không phải ngẫu nhiên bộ phim của David Fincher dẫn đầu danh sách đề cử Oscar 2021 khi có tên ở 10 hạng mục.

‘Chiến thắng áp đảo’ - khái niệm đã xa xỉ tại Oscar

Hơn 10 năm qua, công chúng không còn được chứng kiến những tác phẩm giành chiến thắng áp đảo, quét sạch các hạng mục tại sự kiện điện ảnh lớn nhất hành tinh.

https://editorial.rottentomatoes.com/article/razzie-awards-2021-winners/

Anh Phan

Bạn có thể quan tâm