Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Phim riêng của Black Widow có thể bấm máy vào năm sau

Marvel Studios đã có những hoạt động sản xuất đầu tiên cho phần phim riêng của Black Widow sau thời gian dài hứa hẹn.

Theo Omega Underground, mới đây, Marvel Studios đã mời thiết kế sản xuất của bom tấn Red Sparrow, bà Maria Djurkovic, tham gia ê-kíp lần này.

Tuy thành công với các bộ phim chính kịch như Tinker Tailer Soldier Spy The Imitation Game, Djurkovic lại trở thành cái tên thiết kế sản xuất quen thuộc với dòng phim điệp viên, giật gân trong thời gian gần đây.

Nhiều người hâm mộ cảm thấy hài hước với sự lựa chọn này của Marvel Studios. Bởi lẽ, Red Sparrow là bộ phim được chuyển thể từ cuốn sách cùng tên. Song, không ít khán giả cho rằng đây giống như phiên bản khác của Black Widow. Và giờ thì thiết kế sản xuất của Red Sparrow lại có mặt ở đây.

Marvel anh 1
Tạo hình của Black Widow.

Tuy nhiên, việc chiêu mộ Maria Djurkovic vẫn là động thái tích cực với người hâm mộ Vũ trụ Điện ảnh Marvel. Nó chứng tỏ bộ phim có thể sẽ khởi quay trong 2019.

Trước đó, Marvel Studios đã sắp xếp lịch sản xuất Guardians of the Galaxy Vol.3 vào đầu năm sau. Vậy nên, mùa hè sẽ là thời điểm hợp lý để phần phim riêng của Black Widow bấm máy. Bởi lẽ cả hai sản phẩm nhà Marvel đều sử dụng phim trường Pinewood Atlantua.

Dự định về phần phim riêng của Black Widow đã được tiết lộ từ một năm trước, nhưng tháng một năm nay Marvel Studios mới mời Jac Schaeffer đảm nhận vị trí biên kịch. Những vị trí khác trong đoàn làm phim cũng đang được Marvel tuyển chọn kĩ lưỡng. Mới đây, họ đã có cuộc gặp gỡ với hơn 65 đạo diễn. 

Về phía Black Widow, trở thành một phần không thể thiếu của Vũ trụ Điện ảnh Marvel từ năm 2010, người hâm mộ luôn mong chờ ngày câu chuyện riêng của nhân vật này được tái hiện trên màn ảnh rộng. 

Mặc dù, nữ diễn viên Scarlett Johansson sắp hoàn thành vai diễn của mình với Avengers: Infinity WarAvengers 4, hợp đồng của cô với Marvel sẽ còn tiếp tục với phần phim riêng này.

Hương Đỗ

Bạn có thể quan tâm