Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTạp chí tri thức trực tuyến

Phim ngoại tình 'Love (ft. Marriage and Divorce) 2' lập kỷ lục rating

Bộ phim "Love (ft. Marriage and Divorce) 2" chạm mốc rating cao nhất từ khi lên sóng là 13.2%. Đây cũng là tỷ suất người xem cao nhất trong các chương trình cùng khung giờ.

Sau tập mới nhất ngày 24/7, bộ phim Love (ft. Marriage and Divorce) (Yêu, kết hôn, ly dị) 2 đã đạt kỷ lục rating, cao nhất trong series đồng thời là mức rating cao nhất lịch sử Chosun TV. Theo Nielsen Korea, rating toàn quốc của tập 13 chạm mốc 13.2%, cao nhất trong tất cả chương trình cùng khung giờ.

Lý do cho sự tăng trưởng đều về rating của bộ phim là tình tiết ngày càng hấp dẫn về tình yêu, hôn nhân gia đình của dàn diễn viên chính. Câu chuyện càng trở nên thu hút hơn khi ba nhân vật người vợ đã phát hiện chồng ngoại tình.

Love (ft. Marriage and Divorce) rating anh 1

Love (ft. Marriage and Divorce) 2 tiếp tục lập kỷ lục rating.

Trong tập mới, ba người phụ nữ Sa Pi Young (Park Joo Mi), Boo Hae Ryung (Lee Ga Young) và Lee Si Eun (Jun Soo Kyung) đã cùng ăn tối, sau đó thảo luận các vấn đề về ngoại tình, ly hôn. Trong cuộc trò chuyện, cả ba đều bộc lộ nỗi buồn, sự tức giận và thất vọng về lối sống không chung thủy của chồng họ.

Trước buổi gặp gỡ, Lee Si Eun đã nghe Park Hae Ryun (Jeon No Min) tiết lộ một số bí mật về A Mi (Song Ji In) - tình nhân của Shin Yoo Shin. Tuy nhiên, Lee Si Eun vẫn phân vân có nên kể lại cho Sa Pi Young hay không.

Sau bữa tiệc, ba người phụ nữ hy vọng họ có thể đi trên con đường mới, cuộc sống mới. Cảnh quay trên vừa được thực hiện vào giữa tháng 6. Nhân viên ê-kíp chia sẻ với Sports DongA rằng họ hy vọng khán giả nữ có thể đồng cảm và thấu hiếu với suy nghĩ và sự lựa chọn của các nhân vật người vợ trong phim.

Bên cạnh đó, Boo Hae Ryung đã bày tỏ mong muốn bắt đầu lại cuộc sống hôn nhân với chồng trong lúc say rượu. Lời thú nhận đầy chân tình của cô khiến Pan Sa Hyun nhớ lại những kỷ niệm của hai người trong thời gian còn hẹn hò. “Anh thực sự tốt với em, mặc dù mọi chuyện đều không dễ dàng gì cho cả hai", cô nói với chồng.

Đại diện nhà sản xuất cho biết: “Pan Sa Hyun và Boo Hae Ryung đại diện cho thế hệ vợ chồng trẻ phải trải qua nhiều xung đột do có suy nghĩ khác biệt về vấn đề con cái hay đánh giá các giá trị khác trong cuộc sống". Câu chuyện giữa hai người có thể nhận được sự đồng cảm của các cặp trẻ trong xã hội.

Rating đang tăng cao nhưng Love (ft. Marriage and Divorce) 2 phải tạm dừng chiếu tập 14 vào ngày 25/7 để nhường sóng cho các phần thi tại Olympic Tokyo 2021.

Love (ft. Marriage and Divorce) rating anh 2

Ba người phụ nữ trong phim có quan hệ thân thiết và thường trò chuyện về hôn nhân, gia đình.

Cảnh cãi nhau vì chồng ngoại tình dài 90 phút trong phim

Cảnh tranh luận, cãi vã của vợ chồng Shin Yoo Shin và Sa Pi Young kéo dài hết thời lượng 90 phút trong tập 12 của bộ phim "Love (ft. Marriage and Divorce) 2".

Tuệ Lâm

Bạn có thể quan tâm