Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Phim mới của Châu Kiệt Luân bị chê thậm tệ

Ngôi sao xứ Đài bị cho là quá tham lam và phô trương trong "The Rooftop".

Phim mới của Châu Kiệt Luân bị chê thậm tệ

Ngôi sao xứ Đài bị cho là quá tham lam và phô trương trong "The Rooftop".

The Rooftop là bộ phim đánh dấu sự tái xuất của Châu Kiệt Luân ở vị trí đạo diễn, kể từ sau một Secret đại thành công của năm 2007. Châu Kiệt Luân rất tự tin với tác phẩm mới, thậm chí còn hy vọng giành giải Đạo diễn xuất sắc nhất với The Rooftop. Tuy nhiên, kết quả lại không được như anh mong đợi.

Ra mắt ngày 12/7, The Rooftop đang trải qua những ngày đầu ì ạch. Sau 4 ngày công chiếu, bộ phim mới chỉ thu về 10,1 triệu đôla Đài Loan (khoảng 333.380 USD) - quá thấp so với con số Châu Kiệt Luân dự đoán là 100 triệu đôla Đài Loan.

Không chỉ doanh thu kém cỏi, The Rooftop còn nhận vô số lời chỉ trích. Không ít người hâm mộ cho rằng bộ phim không khác gì một sản phẩm phô trương, khoe tài của Châu Kiệt Luân. Ngoài vị trí đạo diễn, "ông vua nhạp pop xứ Đài" kiêm luôn vai nam chính, có hát và nhảy. Không những thế, việc lồng tiếng thiếu chuyên nghiệp, dàn diễn viên phụ thiếu sức sống đã biến The Rooftop thành một clip ca nhạc mở rộng chứ không phải là một bộ phim.

Tuy nhiên, vẫn có những ý kiến tích cực, ủng hộ sự sáng tạo và dũng cảm của Châu Kiệt Luân khi làm một bộ phim có sự kết hợp của tất cả các thể loại, từ từ hành động, võ thuật, hài, lãng mạn cho đến nhạc kịch.

Trailer The Rooftop:

The Rooftop mang màu sắc cổ điển của Châu Kiệt Luân.

Hồng Giang

Theo Infonet

Hồng Giang

Theo Infonet

Bạn có thể quan tâm