Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Phim mới của BB Trần và Hải Triều có gì hấp dẫn hội chị em?

Gần đây, cư dân mạng truyền tai nhau phim ngắn mới của BB Trần và Hải Triều. Thông qua các màn tung hứng hài hước, phim truyền tải câu chuyện sức khoẻ đầy sáng tạo và khéo léo.

Đây là tập đầu tiên của chuỗi phim ngắn mang tên “Tính tới tính lui không bằng làm liền”. Trong phim, 2 chị em song sinh Sophia và Lulita trở thành 2 cô y tá là trợ lý của anh chàng bác sĩ Thái Bảo. Tài giỏi lại đẹp trai, bác sĩ Thái Bảo khiến nhiều cô gái đem lòng ngưỡng mộ. Xuyên suốt 3 tập phim là một cuộc chiến ngầm giữa 3 cô gái với 3 nét tính cách khác nhau: Tiểu Vy vô ưu vô lo, Hà My đam mê công việc và Nana hướng về gia đình.

Gardasil anh 1
BB Trần và Hải Triều hoá thành y tá Sophia và Lulita.

Thế nhưng, mọi chuyện không đơn giản như thế. Các cô gái muốn “thả thính” bác sĩ Thái Bảo còn phải qua ải 2 cô y tá “giữ cửa” Sophia và Lulita. Từ đây, thông qua các tình huống đối đáp hài hước đúng chất BB Trần - Hải Triều, thông điệp về sức khoẻ dành cho phái đẹp cũng được lồng ghép một cách duyên dáng - dù là ai, làm gì và chọn lối sống như thế nào, bạn vẫn nên tự yêu thương bản thân, tính tới tính lui không bằng hành động liền để ngăn chặn ung thư cổ tử cung, căn bệnh ung thư phổ biến thứ 3 ở phụ nữ Việt độ tuổi 15-44.

Gardasil anh 2
Kế hoạch tán tỉnh Thái Bảo của các cô gái gặp nhiều trở ngại trước 2 cô y tá Sophia và Lulita.

Khi Tiểu Vy cho rằng mình không ăn chơi hư hỏng nên không cần chích ngừa ung thư cổ tử cung, Sophia và Lulita tận tâm giải thích: “Chích vaccin không liên quan đến gái hư hay gái ngoan, chích vaccin là để đảm bảo sau này em lấy chồng và sinh con. Lỡ em bị ung thư cổ tử cung, em còn ‘cua trai’ được không?”.

Hai nữ y tá cũng đưa ra lời khuyên cho Tiểu Vy: “Tính tới tính lui không bằng làm liền, chích xong rủ chị em bạn dì chích chung, chứ chích lắt nhắt tội nghiệp bác sĩ nhà chị”. Câu chuyện vẫn đang bỏ ngỏ vì không rõ kế hoạch “thả thính” của Tiểu Vy liệu có thành công không.

Gardasil anh 3
Ở những tập tiếp theo, khán giải không khỏi tò mò chị em y tá Sophia và Lulita sẽ đối phó ra sao với các cô gái tiếp cận anh chàng bác sĩ Thái Bảo.

Đây chỉ là tập 1 của chuỗi phim “Tính tới tính lui không bằng làm liền”. Ở những tập tiếp theo, phim xuất hiện thêm 2 nhân vật nữ, chuỗi phim sẽ có cái kết khiến người xem bất ngờ. Khán giả có thể xem tập 1 phim “Tính tới tính lui không bằng làm liền” tại đây.

Chuỗi phim “Tính tới tính lui không bằng làm liền” là dự án cộng đồng do Hội Y học Dự phòng thực hiện nhằm khuyến khích chị em phụ nữ chủ động phòng bệnh ung thư cổ tử cung - căn bệnh quái ác cướp đi 7 sinh mệnh phụ nữ Việt mỗi ngày.

Gardasil anh 4
Truyền tải thông tin khoa học bằng sự hài hước chính là thử thách lớn của Hải Triều và BB Trần khi tham gia dự án này.

Lần đầu mang thông điệp về sức khoẻ cộng đồng dành riêng cho phái nữ thể hiện trong sản phẩm hài của mình, BB Trần và Hải Triều chia sẻ: “Đây là dự án mà cả BB Trần và Hải Triều đều rất vui khi nhận lời tham gia. Cả 2 cùng quan sát những người phụ nữ xung quanh luôn bận rộn với công việc, tất tả lo cho gia đình nhưng lại khá vô tâm đến sức khỏe của bản thân. Do đó, BB Trần và Hải Triều hy vọng qua chuỗi phim hài này, các cô gái sẽ quan tâm và chăm sóc bản thân nhiều hơn”.

Mộc Trà

Bạn có thể quan tâm