Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Phim kinh dị ‘Gã hề ma quái’ dễ có phần 3

Thành công lúc này của hai tập phim “IT” nhiều khả năng giúp thương hiệu kinh dị được kéo dài bằng những câu chuyện trong quá khứ.

Trong cuộc phỏng vấn mới đây với trang Collider, Bill Skarsgård hé lộ khả năng trở lại sắm vai Pennywise. Nam diễn viên chính là người đứng sau tên ma hề ghê rợn của hai tập phim IT thu hơn 1 tỷ USD tại phòng vé cho hãng Warner Bros.

Cá nhân tài tử đã có những cuộc trò chuyện với đạo diễn Andy Muschietti về điều này. “Chúng tôi đã thảo luận một vài ý tưởng trong lúc IT: Chapter Two còn đang ghi hình. Tôi hiện chưa thể nói gì thêm, nhưng chúng thực sự thú vị. Đó có thể là một phần ngoại truyện, với phong cách rất khác hai tập phim đã ra mắt”, Skarsgård nói.

phim Ga he ma quai 2 anh 1
Chia sẻ mới từ Bill Skarsgård cho thấy khả năng IT: Chapter Three được thực hiện là rất cao. Ảnh: Outnow.

“Nếu muốn làm tập ba, chúng tôi buộc phải tạo ra điều khác biệt. Bằng không, đó sẽ chỉ là nỗ lực kéo dài thương hiệu đáng chán. Khán giả đã trải qua bốn tiếng của IT, và giờ là lúc họ muốn những điều mới mẻ”, nam diễn viên chia sẻ thêm.

Trên thực tế, IT IT: Chapter Two có nội dung dựa trên nguyên tác văn học của Stephen King, và hầu hết tình tiết mấu chốt trong tiểu thuyết đều đã được đưa lên màn bạc. Riêng nhà văn King từng tuyên bố rằng ông sẽ không sáng tác thêm bất cứ câu chuyện nào về Pennywise nữa.

Tuy nhiên, khối lượng nội dung đồ sộ của cuốn tiểu thuyết IT thực tế chưa thể được chuyển tải hết lên màn ảnh. Có nhiều sự kiện thảm họa tại thị trấn Derry mới chỉ được nhắc thoáng qua hoặc thậm chí bị lược bỏ trong hai tập phim đã qua, điển hình như vụ cháy ở hộp đêm Black Spot của người da đen, hay vụ cảnh sát giết hại dã man một băng đảng không mang theo vũ khí…

Ma hề Pennywise cứ 27 năm lại xuất hiện một lần, và IT: Chapter Three nếu được thực hiện buộc phải đưa khán giả về quá khứ.

Bill Skarsgård cũng nói thêm rằng anh đã gặp gỡ Stephen King và nhà văn tỏ ra ủng hộ ý tưởng kéo dài IT, thậm chí có thể đóng góp một vài ý tưởng cho dự án mới.

Trên hết, doanh thu hơn 1 tỷ USD của IT IT: Chapter Two là chiếc chìa khóa không thể tuyệt vời hơn để Warner Bros. mở cửa cánh cửa thứ ba cho loạt phim, nhất là trong thời đại Hollywood bị thống trị bởi các phim thương hiệu.

'50 sắc thái' và loạt phim 17+ đạt doanh thu hơn 1 tỷ USD

“IT” là cái tên mới nhất gia nhập vào danh sách các loạt phim điện ảnh đã mang về hơn 1 tỷ USD từ phòng vé, bất chấp việc bị hạn chế độ tuổi khán giả.


Tuấn Lương

Bạn có thể quan tâm

Phim ảnh