Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Phim kinh dị của tác giả ‘Transformers’ ra mắt khán giả Việt

“The Ouija” là một tác phẩm kinh dị nữa dành cho khán giả Việt Nam trong mùa Halloween 2014 và do Michael Bay đứng vai trò nhà sản xuất.

Sau Annabelle, khán giả Việt sẽ được thưởng thức một tác phẩm kinh dị tâm linh nữa trong tháng 10 là Ouija. Dựa trên trò chơi nổi tiếng của Hasbro, bộ phim là xuất phẩm đầu tay của đạo diễn Stiles White, người từng là tác giả kịch bản của tác phẩm kinh dị nổi tiếng The Possession. Ngoài ra, đạo diễn lừng danh Michael Bay, tác giả của loạt Transformers, là người nắm giữ vị trí nhà sản xuất của Ouija.

Ouija được dựa trên trò chơi của hãng Hasbro và do Michael Bay đứng vai trò sản xuất.

Ouija vốn là tên của một trò chơi tập thể, với đạo cụ là một miếng gỗ hình trái tim, một chiếc bàn phẳng có ghi các chữ cái, con số và ký hiệu thông dụng. Người chơi sẽ đặt tay lên miếng gỗ, đọc to câu hỏi và chờ miếng gỗ di chuyển tới từng ký tự.

Sau đó, họ ghép các ký tự này lại, cùng nhau đoán câu trả lời mà “thế lực siêu nhiên” bên kia vừa cho họ biết. Trò chơi gây bí ẩn ở chỗ những người chơi đều không tác động vào miếng gỗ, nhưng nó vẫn có thể tự động di chuyển và chỉ ra các thông điệp có nghĩa.

Khai thác yếu tố huyền bí đó, bộ phim Ouija xoay quanh một nhóm bạn trẻ vô tình đánh thức hồn ma quyền năng trong chiếc bàn chơi cổ xưa, buộc phải đương đầu với nhiều nỗi sợ hãi kinh hoàng đến từ thế giới bên kia. Tác phẩm không sử dụng ngôi sao hạng A, mà thay vào đó chỉ sử dụng những diễn viên còn ít tên tuổi như Olivia Cooke, Ana Coto, Daren Kagasoff, Douglas Smith…

Ouija (tựa Việt: Trò chơi gọi hồn) dự kiến được trình chiếu từ 30/10.

 

Tuấn Lương

Bạn có thể quan tâm