Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Phim kinh dị ‘Candyman’ lùi lịch chiếu

Hãng Universal lùi ngày phát hành tác phẩm “Candyman” từ 16/10 tới một thời điểm chưa xác định trong năm 2021.

Theo thông tin từ The Hollywood Reporter, đại diện hãng MGM, Universal và các nhà làm phim đã thảo luận và quyết định điều chỉnh kế hoạch ra rạp của Candyman. Bộ phim kinh dị lùi ngày ra mắt tới thời điểm chưa xác định trong năm 2021.

Candyman do hãng Monkeypaw của Jordan Peele sản xuất. Phim là tác phẩm điện ảnh thứ hai của Nia DaCosta trong vai trò đạo diễn. Mới đây, cô được Marvel Studios mời vào ghế đạo diễn của dự án Captain Marvel 2.

lich chieu Candyman anh 1

Yahya Abdul-Mateen II - nam diễn viên từng xuất hiện ở Aquaman (2018) - sẽ đóng chính trong Candyman (2021). Ảnh: Universal Pictures.

Kịch bản Candyman (2021) do Peele, DaCosta và Win Rosenfeld chấp bút. Chuyện phim xoay quanh nhân vật do Yahya Abdul-Mateen II (Aquaman, Watchmen) thủ vai. Nhân vật Anthony McCoy của anh là một nghệ sĩ, sống tại khu dân cư nhân vật trong bản phim 1992 từng cư ngụ.

“Hồi lên 5 hay 6 tuổi, tôi nhớ Candyman đã trở thành một phần cuộc sống của mình. Như một huyền thoại hay truyện dân gian. Chúng tôi không dám nhắc tên ông ta khi đứng trước gương. Với tôi, Candyman rất chân thực”, DaCosta nói trong bài phỏng vấn với Total Film.

Nam diễn viên Abdul-Mateen cũng bày tỏ niềm hâm mộ với nhân vật kinh dị: “Ông ấy sống trong trí tưởng tượng của tôi. Tôi lớn lên cùng niềm tin Candyman không chỉ sống trên màn ảnh mà hoàn toàn có thể sẽ hiện hữu đâu đó xung quanh. Candyman là mối đe dọa có thể cảm nhận được”.

Đạo diễn ‘Us’ làm phim kinh dị về hố tử thần

Issa Rae, Jordan Peele và hãng Universal cùng hợp tác sản xuất bộ phim kinh dị tâm lý mang tựa đề “Sinkhole”.

10 phim kinh dị đáng chú ý trong năm 2020

“The Grudge”, “The Invisible Man”, “Saw: The Organ Donor”, “The Conjuring 3”… là các tác phẩm khiến người hâm mộ phim kinh dị quan tâm khi chuẩn bị ra rạp trong năm sau.

Anh Phan

Bạn có thể quan tâm