Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Phim ‘Hướng dương ngược nắng’: Cao gia lại gặp biến cố lớn

Sau khi nghe tin Trí và Minh không phải cháu ruột, cụ Phan lên cơn đột quỵ và phải nhập viện.

Tập 12 Hướng dương ngược nắng xoay quanh biến cố của Cao gia. Trong khi Châu (Hồng Diễm) vẫn mất tích, cụ Phan muốn lập di chúc, phân chia tài sản. Bất chấp sự phản đối từ bà Bạch Cúc (NSND Thu Hà), cụ Phan vẫn làm theo kế hoạch.

Trí sốc khi biết sự thật về thân phận của mình

Ông Phan mời luật sư, bà Cúc và các cháu - Ngọc, Trí, Minh - đến họp để công bố di chúc.

Trí (Đình Tú) rất buồn bã khi biết mình không phải con cháu nhà họ Cao. Song, Minh (Thu Trang) đã thuyết phục em trai nói ra sự thật với ông nội. Minh dự định nói chuyện với cụ Phan trước buổi lập di chúc. Tuy nhiên, biến cố lớn đã xảy ra với Cao gia.

Trong khi Minh và Trí chuẩn bị gặp ông nội, bà Bạch Cúc trở về nhà và yêu cầu dừng việc lập di chúc. Bà tuyên bố Minh và Trí không phải con ông Đạt (chồng bà Cúc). Bà Cúc nói với ông Quân: "Cậu có biết lý do tại sao cậu Trí lại trộn thuốc sâu vào phân bón, làm ảnh hưởng đến Cao Dược không? Là vì điểm yếu của cậu ta nằm trong tay lão Vụ. Và điểm yếu ấy là hai đứa này không phải con anh Đạt. Tất cả bằng chứng đã nằm trong tay mình rồi".

Huong duong nguoc nang Cao gia anh 1

Trí bị sốc khi biết sự thật.

Bà Bạch Cúc chưa muốn bố chồng - cụ Phan - biết sự thật gây sốc. Nhưng cụ Phan đã vô tình nghe được cuộc nói chuyện và lên cơn nhồi máu cơ tim.

Bà Cúc tuyên bố đuổi việc Minh: "Chuyện của nhà họ Cao từ nay không liên quan gì đến cô cậu nữa. Cô Minh chính thức bị sa thải. Các người hãy chờ trát của tòa án đi. Vụ vườn dược liệu chúng ta còn chưa tính sổ với nhau đâu".

Minh không nói với bà Cúc rằng cô vẫn mang dòng máu Cao gia. Nhưng khi Minh vào bệnh viện, cô quyết định nói sự thật với ông Quân, trợ lý của cụ Phan.

"Cháu và Trí là chị em sinh đôi nhưng cùng mẹ khác cha. Trí là con của người đàn ông tên Sơn".

Ông Quân bàng hoàng khi nghe tin. Ông không thể tin trường hợp hy hữu như vậy lại xảy ra với chị em Minh - Trí. "Đáng tiếc, tiếc cả cho Trí và cho Chủ tịch. Chủ tịch rất đặt kỳ vọng vào cậu Trí", ông Quân thở dài.

Minh muốn giấu chuyện này với Trí. Nhưng không ngờ Trí theo chân Minh đến bệnh viện và đã nghe toàn bộ cuộc hội thoại. Trí suy sụp hoàn toàn.

Trở về nhà trong trạng thái thất thần, Trí thông báo với mẹ (Diễm Loan) mình không phải con cháu họ Cao. Buồn bã, thất vọng, Trí nổi cáu với bà Loan và Minh.

"Trong cái nhà này, chỉ có một người liên quan đến nhà họ Cao thôi, là chị ấy. Còn con là con của mẹ và lão Sơn mà mẹ hay gọi tên đấy", Trí hét lên.

Khán giả thương cảm Trí và Minh

Bi kịch chính thức ập xuống với gia đình tiểu tam Diễm Loan. Ba mẹ con cùng khóc trong cay đắng. Bà Loan vừa đập cửa, vừa khóc xin lỗi con trai.

Trước diễn biến mới, nhiều khán giả bày tỏ thương cảm đối với chị em Minh - Trí, bởi sự nhầm lẫn tai hại này là do lỗi lầm của người lớn. Diễm Loan trở thành bà mẹ đáng trách.

Huong duong nguoc nang Cao gia anh 2

Minh khóc trong sự bất lực.

Khán giả Minh Thảo bình luận: "Xem phân đoạn cả nhà Minh khóc, mình thấy thương cho hai chị em. Bi kịch cũng từ sự ích kỷ của người mẹ. Từ nhỏ không biết cha mình là ai, nhận rồi yêu thương thì Trí nhận ra đó không phải bố mình, mà lại là một người đàn ông nào đó chưa thấy mặt. Chị gái mình thì không cùng bố".

Bạn Phương Anh bày tỏ: "Dù biết nói ra sự thật sẽ khiến Trí tổn thương, Minh không còn cách nào khác. Minh luôn động viên Trí nói ra mọi chuyện càng sớm càng tốt. Nhưng ai ngờ đâu".

Thành viên mạng Lê Hà chia sẻ: "Đời cha ăn mặn, đời con khát nước là đây. Minh và Trí không có lỗi. Do bố mẹ sống lỗi, bây giờ các con phải gánh chịu hậu quả".

Trong bài phỏng vấn trước đó với Zing, nghệ sĩ Vân Dung (vai Diễm Loan) cũng chia sẻ: "Tôi nghĩ sau khi xem phim, các bậc cha mẹ phần nào rút ra bài học cho mình. Khi chúng ta quyết định một điều gì đó, hãy nhìn các con và đừng làm tổn thương bọn trẻ. Những đứa trẻ không có tội. Tội là ở cha mẹ, những người lớn ích kỷ, chỉ nghĩ đến tiền tài, danh vọng và cảm xúc của riêng mình. Lỗi nằm ở bà Cúc, bà Loan và ông Đạt. Mỗi người đều phải trả giá cho cuộc đời mình, cho những gì họ đã làm".

Theo dự đoán của khán giả, những tập phim tiếp theo sẽ tập trung tiếp vào biến cố của Cao gia cũng như tập đoàn Cao Dược. Cao Dược sẽ càng lao đao nếu thông tin Trí không phải cháu đích tôn của Cao gia bị lan truyền ra bên ngoài. Lúc này, tập đoàn đang gặp nhiều khó khăn, liên tục bị các cổ đông chất vấn.

Bi kịch của tiểu thư nhà họ Cao trong ‘Hướng dương ngược nắng’

Những bi kịch liên tiếp ập xuống Minh Châu là điều khán giả gần như không thể lường trước trong "Hướng dương ngược nắng".

Selena Gomez nói về tin hẹn hò diễn viên Aaron Dominguez

Nữ ca sĩ bày tỏ không muốn dư luận quan tâm quá nhiều đến cuộc sống riêng tư của cô.

Ly Nguyễn

Bạn có thể quan tâm