Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTạp chí tri thức trực tuyến

Phim Hollywood ngừng sản xuất do vi phạm trong phòng dịch

Bộ phim mới của đạo diễn Anna Zielinski đã bị đình chỉ sản xuất do vi phạm quy định an toàn phòng dịch và sử dụng diễn viên trẻ em.

Hiệp hội Diễn viên Màn ảnh - Liên đoàn Nghệ sĩ Truyền hình và Phát thanh Mỹ (SAG-AFTRA) xác định bộ phim mới của đạo diễn Anna Zielinski – Courting Mom & Dad – đã vi phạm những hướng dẫn mới về sức khỏe, và đưa ra quyết định đình chỉ sản xuất dự án.

SAG-AFTRA đã yêu cầu dừng toàn bộ việc ghi hình Courting Mom & Dad. Liên đoàn chỉ ra nhà sản xuất bộ phim đã không tuân thủ các hướng dẫn an toàn phòng dịch trên phim trường do quận Los Angeles ban hành.

Dự án phim cũng vi phạm các giao thức an toàn trong hoàn cảnh dịch bệnh chưa được đẩy lùi của SAG-AFTRA cũng như các quy định của bang California về sử dụng diễn viên nhỏ tuổi.

Tuy nhiên, Liên đoàn chưa tiết lộ cụ thể chi tiết hành vi vi phạm liên quan tới việc sử dụng diễn viên nhỏ tuổi của đoàn phim Courting Mom & Dad.

Hollywood anh 1

Courting Mom & Dad là dự án đầu tiên của Hollywood bị "thổi còi" vì vi phạm các quy định an toàn phòng dịch trên phim trường.

Scott Baio từng là thần tượng của tuổi thiếu niên vào thập niên 1980 sau khi xuất hiện trong các bộ phim Happy Days, Joanie Loves ChachiCharles in Charge.

Anh tham gia Courting Mom & Dad cùng Kristy Swanson – nữ diễn viên thành danh nhờ vai diễn trong những bộ phim kinh dị như Buffy the Vampire Slayer hay Deadly Friend. Tuy nhiên, những năm trở lại đây, họ chỉ còn là những tên tuổi mờ nhạt.

Courting Mom & Dad kể câu chuyện về một đôi vợ chồng (do Scott Baio và Kristy Swanson thủ vai) có ba mặt con. Khi bố mẹ đi đến quyết định việc ly hôn là kết cục không thể tránh khỏi, ba đứa trẻ đã cùng vắt óc suy nghĩ và tìm đến sự trợ giúp của một luật sư chuyên mảng thương tích cá nhân để mong hai vị phụ huynh hồi tâm chuyển ý.

SAG-AFTRA đã đưa ra thông báo về sự việc. Trong đó có đoạn: “chúng tôi có trách nhiệm yêu cầu tạm dừng mọi hoạt động diễn xuất hoặc biểu diễn đang được thực hiện của dự án cho tới khi có thêm thông báo mới từ liên đoàn. Vui lòng ghi nhớ, mọi hoạt động tuyển dụng nhân sự hay tiến hành cắt dựng bộ phim Courting Mom & Dad đều có thể bị coi là vi phạm điều luật của SAG-AFTRA và bị xử lý theo đúng quy định”.

Hiện tại, SAG-AFTRA chưa cung cấp thêm chi tiết xung quanh những sự việc đã xảy ra trên phim trường dẫn đến quyết định đình chỉ hoạt động đoàn phim. Hãng phim sản xuất dự án Courting Mom & Dad chưa đưa ra bình luận về sự việc.

Ngày đầu ở phim trường New Zealand của ‘Avatar 2’

Sau thời gian cách ly, đạo diễn James Cameron và các cộng sự đã sẵn sàng khởi động lại việc ghi hình “Avatar 2” tại phim trường New Zealand.

‘Cuốn theo chiều gió’ được chiếu lại sau khi điều chỉnh

Sắp tới, bộ phim kinh điển “Gone with the Wind” sẽ được chiếu trở lại. Phim có sự chỉnh sửa với một phần giới thiệu được viết bởi học giả Jacqueline Stewart.

Anh Phan

Bạn có thể quan tâm