Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Phim Hàn bị chỉ trích vì cảnh tình cảm không lành mạnh

Cảnh quay lãng mạn giữa người đàn ông 27 tuổi và cô trẻ 13 tuổi trong bộ phim "Young Lady and Gentleman" bị nhiều khán giả phản ứng.

Ngày 25/9, bộ phim Young Lady and Gentleman của đài KBS chính thức lên sóng.

Sau khi tập đầu tiên được phát hành, bộ phim nhanh chóng nhận nhiều chỉ trích gay gắt trên các diễn đàn thảo luận tại Hàn Quốc. Khán giả cho rằng Young Lady and Gentleman "cổ xúy mối quan hệ tình cảm không lành mạnh giữa người trưởng thành và thanh thiếu niên".

Cụ thể, trong tập đầu tiên của bộ phim xuất hiện phân cảnh hai nhân vật chính gặp nhau. Khi ấy nam chính đã 27 tuổi, còn nữ chính mới 13 tuổi. Cả hai cùng chơi trò chơi bên nhau một cách thân mật.

young lady and gentleman bi chi trich anh 1

Young Lady and Gentleman cho lên sóng phân cảnh lãng mạn giữa người đàn ông 27 tuổi và đứa trẻ 13 tuổi. Ảnh: Naver.

Nhiều khán giả bày tỏ quan ngại về mối quan hệ mà khoảng cách tuổi tác quá lớn và nữ chính là cô bé 13 tuổi.

Theo họ, việc đưa chi tiết này vào phim là không cần thiết. Bộ phim có thể bắt đầu từ phân cảnh nam nữ chính gặp nhau khi cô bé đã trưởng thành.

Công chúng Hàn Quốc cho rằng miêu tả mối quan hệ tình cảm giữa người đàn ông 27 tuổi và cô trẻ 13 tuổi là rất nguy hiểm. Một số người để lại bình luận: "Gần như có thể coi đây là ấu dâm".

Young Lady and Gentleman là bộ phim kể về Lee Young Kook (Ji Hyun Woo thủ vai) - người cha đơn thân ở độ tuổi 40 - và Park Dan Dan (Lee Se Hee thủ vai) - nữ gia sư ở độ tuổi 20. Nữ diễn viên nhí Kim Min Seo đóng vai nữ chính hồi còn trẻ.

Nữ ca sĩ Lizzy đối mặt với bản án một năm tù

Công tố viên đề nghị mức án một năm tù cho nữ ca sĩ Lizzy vì điều khiển phương tiện khi say rượu.

Sự nghiệp Seo Hyun sau khi SNSD ngừng hoạt động

Seo Hyun tập trung vào sự nghiệp diễn xuất sau khi cô ngừng hoạt động cùng SNSD. Nữ ca sĩ thường xuyên đảm nhận vai chính.

Khi người trẻ bỏ thành thị về nông thôn ở 'Hometown Cha-Cha-Cha'

"Hometown Cha-Cha-Cha" mở ra góc nhìn mới về cuộc sống thường ngày cho lớp người trẻ tại thành phố lớn.

Thúy Hà

Bạn có thể quan tâm