Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Phần 3 phim hài ‘Làng ế vợ’ được quay tại Nga

Phần 3 của “Làng ế vợ” không có nhiều mới mẻ về nội dung nhưng đầu tư hơn về bối cảnh khi có nhiều thước phim được thực hiện tại xứ sở bạch dương.

Đạo diễn Trần Bình Trọng vừa có buổi ra mắt phần 3 Làng ế vợ và phần 7 Đại gia chân đất tại Hà Nội. Đây là 2 tác phẩm hài được thực hiện để giới thiệu trong dịp Tết Đinh Dậu 2017.

Làng ế vợ 3 kể về câu chuyện tình trắc trở của những chàng trai chưa có gia đình. Phim tiếp tục có sự tham gia diễn xuất của những gương mặt quen thuộc trong những sản phẩm hài của Bình Trọng như Chiến Thắng, Quang Tèo, Trà My, Hoàng Yến, Kim Xuyến.

Ê-kíp thực hiện cho biết Làng ế vợ năm nay có sự đầu tư về kịch bản, thiết bị ghi hình và đặc biệt là bối cảnh. Ngoài những cảnh quay tại Việt Nam, đoàn làm phim quyết định sang Nga để thực hiện một số thước phim phục vụ cho nội dung tác phẩm.

Chien Thang sang Nga dong hai anh 1
Chiến Thắng được một khán giả tại Nga xin chữ ký. Ảnh: Chiến Thắng cung cấp.

“Nhiều người bảo hài miền Bắc càng ngày càng nhảm, không có sự đầu tư về kịch bản và bối cảnh. Ở góc độ cá nhân, tôi thấy không hẳn vậy, bằng chứng là chúng tôi đã thực hiện nhiều cảnh quay Làng ế vợ tại Nga. Bên cạnh đó, phim còn có bối cảnh tại Tây Bắc. Khán giả có thể vừa xem vừa đi du lịch qua màn ảnh” -  đạo diễn Trần Bình Trọng chia sẻ.

Trong khi đó, phần 7 của Đại gia chân đất tiếp tục xoay quanh câu chuyện của ông Tích và ông Sự do NSND Trung Hiếu và Quang Tèo đảm nhận. Đây là hai người bạn thân, đồng thời cũng là thông gia của nhau. Chuyện kể về cuộc sống ảo tưởng của hai người đàn ông tự cho mình là "đại gia".

Với bản tính hám gái, cùng sự huênh hoang khoác lác, đố kỵ và trình độ hiểu biết kém, 2 "đại gia chân đất" tự đưa mình vào những hoàn cảnh éo le, dở khóc dở cười.

Chien Thang sang Nga dong hai anh 2
Trung Hiếu, Quang Tèo là hai diễn viên chính trong series Đại gia chân đất.

Nghệ sĩ hài Quang Tèo cho biết Đại gia chân đất xoay quanh câu chuyện cũ nhưng không nhạt và nhảm, thậm chí còn chứa đựng những thông điệp rất thời sự. Phim còn có sự tham gia của NSƯT Trần Hạnh, diễn viên Thanh Tú, Thu Huyền.

Chiến Thắng: 'Mua nhà 5 tỷ, xe 3 tỷ sau gần 2 năm chạy show'

Diễn viên hài cho biết anh chia sẻ vấn đề tài sản không hề có ý khoe khoang mà có chút tự hào về công sức làm việc cật lực của bản thân trong gần 2 năm qua.
Khuê Tú

Bạn có thể quan tâm

Phim ảnh