Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Phim để cảnh sát chụp ảnh khỏa thân gây tranh cãi

"Ẩm thực thần thám" của đài TVB bạo dạn khi để nhân vật cảnh sát do Lương Liệt Duy đóng phải chịu cảnh nợ nần, chụp ảnh nhạy cảm kiếm tiền.

Phim truyền hình TVB những năm gần đây thoáng hơn với các cảnh nhạy cảm. Trong tập mới phim Ẩm thực thần thám, khán giả giật mình khi thấy nhân vật cảnh sát do Lương Liệt Duy đóng vì nợ nần, thiếu tiền mua sữa phải chụp ảnh khỏa thân.

Cảnh phim anh chàng Trương Quốc Hoa mếu máo khi nude trước ống kính nhiếp ảnh khiến khán giả bật cười. Họ gọi anh là "nhân viên cảnh sát ngố nhất năm". Tuy nhiên, phân cảnh này gây nhiều tranh cãi trên các trang mạng phim ảnh.

Canh phim canh sat khoa than gay tranh cai anh 1
Cảnh sát do Lương Liệt Duy đóng phải chụp ảnh khỏa thân kiếm tiền. Ảnh: TVB.

"Đây là lần đầu tiên tôi thấy cảnh nhân viên an ninh phải chụp cảnh khỏa thân trong tình trạng mếu dở thế này. Chụp ảnh nude kiếm tiền đã là tối kỵ với người đàn ông và lại càng không chấp nhận với nhân viên cảnh sát", một ý kiến chia sẻ. Không ít người còn cho rằng TVB lạm dụng cảnh nóng khi để Lương Liệt Duy nude trước ống kính.

Trả lời phỏng vấn trên On, nam diễn viên TVB cho hay cảnh phim này chủ yếu với mục đích gây cười. Anh còn tiết lộ khi quay phim, anh không nude hoàn toàn.

"Là một diễn viên, tôi thấy cảnh phim này cũng là một thử thách thú vị", Lương Liệt Duy nói.

Canh phim canh sat khoa than gay tranh cai anh 2
Phân cảnh được miêu tả khá kỹ trên phim với nhiếp ảnh là anh chàng cơ bắp điển trai. Ảnh: TVB.

Ẩm thực thần thám gồm 20 tập do TVB sản xuất, với sự tham gia của dàn diễn viên Mã Quốc Minh, Sầm Lệ Hương, Triệu Tường, Giang Hân Yến, Huỳnh Thúy Như. Phát sóng từ hôm 29/8, phim là câu chuyện về những người có tài đầu bếp và phá án tại Hong Kong.

Trong phim, Lương Liệt Duy vào vai cảnh sát Trương Quốc Hoa. Nhân vật này tư chất bình thường, nguyên tắc, thiện lương nhưng yếu đuối. Nhược điểm lớn nhất của anh chàng  là tính đa nghi.

Canh phim canh sat khoa than gay tranh cai anh 3
Mã Quốc Minh vào vai đầu bếp hám gái nhưng có tài điều tra trong phim. Ảnh: TVB.

Hiểu Nguyệt

Bạn có thể quan tâm

Phim ảnh

Zac Efron dong phim kinh di hinh anh

Zac Efron đóng phim kinh dị

0

Sau vai diễn tên giết người hàng loạt trong “Extremely Wicked, Shockingly Evil and Vile”, khán giả sẽ gặp lại Zac Efron trong bản làm lại bộ phim kinh dị “Firestarter”.