Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Phim cung đình của Jang Nara bị ngừng chiếu và giảm rating đợt Tết

"The Last Empress" phải hoãn chiếu một ngày do trùng lịch Tết Kỷ Hợi. Khi chiếu tập tiếp theo vào ngày 7/2, phim giảm tỷ lệ người xem so với trước đó.

The Last Empress là phim gây chú ý của Jang Nara trong dịp đầu năm 2019. Bộ phim duy trì tỷ lệ người xem lý tưởng trên sóng SBS. Sau những tập đầu, phim chỉ đạt rating trung bình khoảng 8%. Từ tập 20, phim đã thu hút khán giả bởi tình tiết gay cấn và những bí ẩn nơi cung đình.

Tuy nhiên, giai đoạn cuối của phim, tỷ lệ khán giả đã chững lại trông thấy. Hôm 6/2 (mùng 2 Tết), phim còn bị ngừng chiếu để phát sóng các chương trình khác.

Jang Nara phim moi tut rating anh 1
Phim của Jang Nara đang tụt dốc về tỷ lệ người xem.

Hôm 7/2, The Last Empress phát sóng tiếp tập 43 và 44. Tuy nhiên, hai tập phim này chứng kiến tốc độ giảm rating bất ngờ.

Cụ thể, theo Nielsen, tập 43, rating giảm từ 16,7% tập trước đó xuống còn 12,2%. The Last Empress chỉ xếp thứ 6 so với các chương trình cùng khung giờ. Tập 44 đạt tỷ lệ khán giả khả quan hơn nhưng cũng chỉ là 14,5%.

Giữ vị trí số một về tỷ lệ rating là It’s My Life của đài KBS1. Bộ phim đề tài gia đình với sự tham gia của dàn diễn viên Jin Ye Sol, Kim Hye Ri, Seo Hyo Rim, Park Yoon Jae đạt mốc 21,5% tỷ lệ người xem.

Phim còn một tuần chiếu nữa là kết thúc nên nhiều khả năng Jang Nara cùng ê-kíp không thể tạo nên đột phá về tỷ lệ người xem như dự định. Khán giả nhận định biên kịch đang dần bế tắc trong việc xử lý tình huống. Các diễn biến mới bị đánh giá là đơn điệu, rối và không còn hấp dẫn với người xem.

Jang Nara phim moi tut rating anh 2
Câu chuyện về hoàng hậu Oh Sunny mang theo nhiều bí mật đen tối của hoàng gia.

The Last Empress là câu chuyện về cô diễn viên hài tên Oh Sunny do Jang Nara đóng. Cô trở thành nàng công chúa Lọ Lem khi được hoàng đế Hàn Quốc (Shin Sung Rok đóng) cầu hôn. Nhưng đây lại chỉ chương mở đầu của những bi kịch. Cô chỉ là con cờ của thái hậu và hoàng đế trong cuộc chiến nơi cung đình.

Phim từng gây nhiều tranh cãi vì những cảnh tra tấn bạo lực. Một số phân cảnh nóng giữa hoàng đế và cô người tình Min Yura cũng bị phản ứng không phù hợp với trẻ em.

Mỹ nhân Jang Nara - sai lầm khi tới Trung Quốc, tỏa sáng lại ở tuổi 37

Ở thời kỳ đỉnh cao, Jang Nara rời Hàn Quốc tới Trung Quốc phát triển sự nghiệp. Nhưng đây lại là quyết định sai lầm của nữ diễn viên sinh năm 1981.

Hiểu Nguyệt

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hàn Quốc Phim ảnh