Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Phim của Trần Triển Bằng bị hoãn chiếu

Bộ phim võ thuật “Chinatown” với sự tham gia của Trần Triển Bằng đã bị lùi lịch chiếu, nhường sóng cho tác phẩm có Cao Hải Ninh.

On.cc đưa tin Chinatown, bộ phim võ thuật có sự góp mặt của Trần Triển Bằng không lên sóng từ ngày 21/9 như kế hoạch từng công bố. Chinatown bị lùi lịch chiếu để nhường sóng cho Go! Go! Go! Operation C9, phim truyền hình có sự tham gia của Mã Quốc Minh và Cao Hải Ninh.

TVB hoan chieu ‘Chinatown’ anh 1

Cao Hải Ninh và hai bạn diễn nam trong Go! Go! Go! Operation C9 tại sự kiện ra mắt phim. Ảnh: TVB.

Đại diện TVB đưa ra giải thích về sự thay đổi đột ngột: “Việc điều chỉnh kế hoạch phát sóng các chương trình truyền hình là điều vẫn thường xảy ra. Nguyên do chủ yếu bởi nhà đài phải cân nhắc thỏa thuận phát sóng với các đơn vị nước ngoài”.

Go! Go! Go! Operation C9 là bộ phim thứ 4 có sự tham gia của Cao Hải Ninh lên sóng trong năm nay sau Death by Zero, On-Lie GameAl Cappuccino. Nhiều khán giả nghi ngờ đây là chiến thuật của TVB nhằm quảng bá hình ảnh nữ diễn viên 33 tuổi. Cao Hải Ninh nhiều khả năng sẽ được đề cử và thắng lớn tại TVB Anniversary Award 2020.

Phản hồi tin đồn, người đẹp cho biết: “Tôi hãnh diện khi nhiều bộ phim mình tham gia được phát sóng trong năm nay và nhận phản hồi tốt từ khán giả. Nỗ lực của tôi suốt những năm qua đã được đền đáp. Tôi rất may mắn khi mỗi nhân vật từng thủ vai đều mang một màu sắc và tính cách riêng.

Đây là cơ hội tốt để khán giả thấy được sự đa dạng của tôi qua từng vai diễn. Tôi không muốn đóng khung mình vào một kiểu nhân vật từ thời điểm quá sớm trong sự nghiệp. Tôi muốn khám phá hết tiềm năng cũng như khả năng của mình trong diễn xuất”.

Trái ngược với Cao Hải Ninh, Trần Triển Bằng đã vắng bóng màn ảnh nhỏ được hai năm. Thông tin Chinatown không ra mắt trong năm nay khiến nhiều khán giả thất vọng.

Khi được hỏi anh nghĩ gì về việc phim lùi lịch chiếu, nam diễn viên bày tỏ: “Có phải mọi người đều nghĩ tôi về hưu rồi không? Thực ra, tôi vẫn đang hoạt động nghệ thuật. Gần đây, tôi tập trung phát triển bản thân ở lĩnh vực âm nhạc. Chưa kể, tôi cũng đang chuẩn bị cho một phim truyền hình mới”.

Đồng nghiệp tiết lộ chuyện kết hôn của Mã Quốc Minh và Thang Lạc Văn

Cặp sao TVB được cho là đã âm thầm đăng ký kết hôn sau hơn 5 tháng hẹn hò.

Anh Phan

Bạn có thể quan tâm