Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Phim của Phương Trinh chiếu sớm, Hari Won lỡ hẹn khán giả

Nếu như “Sứ mệnh trái tim” được đẩy lên chiếu sớm từ 11/11, thì bộ phim “49 ngày” phần 2 lại chưa thể ra rạp như đã hẹn trước.

Trailer bộ phim 'Sứ mệnh trái tim' Được gọi vui là "Hậu duệ mặt trời phiên bản Việt", bộ phim "Sứ mệnh trái tim" có sự góp mặt của Angela Phương Trinh và Võ Cảnh trong vai chính.

Đơn vị phát hành Sứ mệnh trái tim thông báo bộ phim của Angela Phương Trinh và Võ Cảnh sẽ ra rạp từ ngày 11/11, thay vì 18/11 như kế hoạch ban đầu.

Được gọi vui là “Hậu duệ mặt trời" phiên bản Việt, bộ phim xoay quanh những con người trẻ tuổi mang lý tưởng sống cao đẹp, sẵn sàng đi theo tiếng gọi của Tổ quốc khi cần thiết.

Lấy bối cảnh là miền đất Tà Lung giáp biên giới ở Tây Nguyên, phim theo chân cô giáo Phong Linh (Angela Phương Trinh) - người không quản ngại mang con chữ đến cho trẻ em vùng cao - cũng như một đoàn công binh đang có nhiệm vụ tìm kiếm và tiêu diệt những kẻ buôn lậu thuốc nổ.

lich chieu Su menh trai tim anh 1
Sứ mệnh trái tim do Đức Thịnh làm đạo diễn và sẽ ra rạp sớm hơn dự kiến một tuần lễ. Ảnh: CGV.

Với những gương mặt tiềm năng như Angela Phương Trinh, Võ Cảnh, Williams Belle, Dương Mạc Anh Quân..., và phần hình ảnh cùng nội dung hiện đại, ê-kíp của Sứ mệnh trái tim kỳ vọng bộ phim có thể thu hút khán giả trẻ đến rạp trong những ngày tới đây.

Cùng lúc đó, bộ phim 49 ngày 2 của bộ đôi Hari Won - Ngô Kiến Huy lại không thể kịp ra rạp từ 11/11 như dự tính. Đây là phần tiếp theo của bộ phim ăn khách 49 ngày (2015), tiếp tục lấy ý tưởng từ đề tài “tình người duyên ma”.

Trong phần trước, Hari Won và Ngô Kiến Huy vốn chỉ là diễn viên khách mời (cameo), nhưng nay họ được đôn lên sắm kép chính trong 49 ngày 2. Ở chiều hướng ngược lại, bộ đôi đình đám Trường Giang - Nhã Phương lại trở thành khách mời ở phần hai.

lich chieu Su menh trai tim anh 2
Phim 49 ngày 2 không kịp khởi chiếu từ 11/11. Ảnh: Galaxy.

Ê-kíp của 49 ngày 2 cho biết họ cần thêm thời gian để xử lý phần hậu kỳ cho tác phẩm và hiện chưa đưa ra ngày khởi chiếu mới dành cho tác phẩm thuộc thể loại hài hước - lãng mạn.

Việt Phương

Bạn có thể quan tâm

Phim ảnh