Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTạp chí tri thức trực tuyến

Phim của Lý Nhược Đồng, Lâm Phong được chiếu sau 4 năm

"Thần thám đại chiến" do Lưu Thanh Vân, Lý Nhược Đồng, Lâm Phong, Thái Trác Nghiên đóng đã được xếp lịch ra mắt sau nhiều năm nằm kho.

Ngày 2/3, HK01 đưa tin tác phẩm Thần thám đại chiến sẽ công chiếu tại Trung Quốc vào đầu tháng 4. Phim quy tụ dàn sao của showbiz Hong Kong gồm Lưu Thanh Vân, Lâm Phong, Thái Trác Nghiên, Lý Nhược Đồng...

Theo HK01, Thần thám đại chiến sản xuất từ năm 2018. Tác phẩm từng được lên lịch ra rạp vào năm 2019, nhưng đã phải nằm kho suốt 4 năm qua.

Thần thám đại chiến là phần tiếp theo của Thần thám (2007) do Đỗ Kỳ Phong và Mạch Gia Huy đồng đạo diễn. Phần 1 phim được xem tác phẩm trinh thám - phá án kinh điển của màn ảnh rộng Hong Kong với 8,4/10 điểm chất lượng.

Nội dung của Thần thám đại chiến xoay quanh những vụ giết người hàng loạt ở Hong Kong. Kẻ sát nhân tự xưng là thần thám, thách thức cảnh sát. Đội điều tra sau đó phải nhờ đến sự giúp đỡ của Lý Tuấn (Lưu Thanh Vân đóng) để truy tìm hung thủ và phá án. Lý Tuấn từng là cảnh sát tinh nhuệ trước khi bị sa thải khỏi ngành do nghi ngờ mắc bệnh tâm thần.

Vì muốn chứng minh bản thân không phải người điên và là thần thám thứ thiệt, Lý Tuấn quyết định cùng vợ chồng cảnh sát Trần Dịch (Thái Trác Nghiên) và Phương Lễ Tín (Lâm Phong) đấu trí, đấu dũng với kẻ thủ ác bằng cách lật lại hồ sơ 7 vụ án giết người.

Theo On, những hình ảnh sớm tiết lộ màu sắc u ám, tình tiết đối đầu kịch tính giữa hai phe thiện - ác trong phim. Theo các nhà phê bình, điểm nổi bật của Thần thám đại chiến là kịch bản hấp dẫn, nặng về tâm lý và sự xuất hiện của dàn ngôi sao.

Trương Trí Lâm giảm cát-xê để đóng phim

Trương Trí Lâm là ngôi sao có danh tiếng ở thị trường giải trí Trung Quốc. Mới đây, nam diễn viên chủ động hạ thù lao để nhận được vai diễn anh yêu thích.

'Tiểu Yến Tử' Lý Thạnh phủ nhận ly hôn

Lý Thạnh cho biết cô và nam diễn viên Lý Giai Hàng đang rất hạnh phúc, bác bỏ tin đồn gần đây về việc tình cảm rạn nứt dẫn đến ly hôn.

Di Hy

Bạn có thể quan tâm