Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Phim của Chung Hán Lương, Angelababy được lồng giọng Bắc và Nam

Bộ phim “Cô phương bất tự thưởng” do Chung Hán Lương và Angelababy đóng chính sẽ được lồng tiếng bằng giọng Bắc và Nam.

Phim của Chung Hán Lương được lồng giọng Bắc Bộ phim "Cô phương bất tự thưởng" của Chung Hán Lương và Angelababy được lồng giọng Bắc khi phát sóng ở khu vực Hà Nội.

Dự án truyền hình Tình trong biển hận (Cô phương bất tự thưởng) với sự tham gia của Chung Hán Lương và AngelaBaby thu hút người xem trên màn ảnh Hoa ngữ đầu 2017.

Chung Hán Lương đảm nhận vai nam chính Sở Bắc Tiệp – một “chiến thần” dũng mãnh “hét ra lửa” chốn sa trường khiến kẻ thù phải run rẩy khiếp sợ. Nhưng trong tình yêu, chàng lại là người đàn ông ấm áp, thủy chung, là niềm mơ ước của bao phái nữ. 

Phim Co phuong bat tu thuong anh 1

Chung Hán Lương tiếp tục vai diễn "nam thần" trên màn ảnh.

Là “chiến thần” của Đại Tấn - anh dũng thiện chiến, ai nghe danh cũng phải nể sợ, Sở Bắc Tiệp quyết chiến chốn sa trường vì ấm no hạnh phúc của muôn dân thiên hạ.

Trong một lần giao tranh với địch quân, Sở Bắc Tiệp đã gặp được Bạch Sính Đình (Angelababy đóng) – người con gái tài sắc vẹn toàn. Chính nàng là người đã hiến kế giúp cho tướng quân của Đại Yến - Hà Hiệp (Tôn Nghệ Châu), đồng thời cũng là thanh mai trúc mã của nàng đánh bại Sở Bắc Tiệp, buộc chàng phải thoái lui.  

Thế nhưng, sau chiến thắng đó, Vương phủ của Hà Hiệp bất ngờ gặp họa diệt môn. Hà Hiệp đưa Sính Đình bỏ trốn để bảo toàn mạng sống thì không may bị thất lạc giữa đường. Và rồi sau đó, Sính Đình đã rơi vào tay Sở Bắc Tiệp. 

Phim Co phuong bat tu thuong anh 2

Chung Hán Lương và bà xã Huỳnh Hiểu Minh bảo chứng tỷ suất người xem.

Trên đường áp giải Sính Đình về Đại Tấn, Sở Bắc Tiệp phát hiện nàng là ân nhân đã cứu chàng thuở bé nên hết mực quan tâm, chăm sóc Sính Đình. Những lần ra tay sát hại Sở Bắc Tiệp, Sính Đình mới nhận ra chàng là anh hùng hiệp nghĩa.

Mối tình đẫm nước mắt giữa 2 kẻ thù không đội trời chung Sở Bắc Tiệp và Bạch Sính Đình tạo ra không biết bao sóng gió.

Phim Co phuong bat tu thuong anh 3

Cặp đôi phụ Tôn Nghệ Châu và Can Đình Đình cũng được yêu thích không kém.

Với gương mặt nam tính, Tôn Nghệ Châu được yêu thích không thua kém Chung Hán Lương khi vào vai Hà Hiệp, một tướng quân dũng mãnh, trí lực song toàn nhưng lại hứng chịu nhiều bi kịch.

Can Đình Đình vào vai công chúa nước Bạch Lan, mối tình cay đắng giữa cô và Diệu Thiên cũng nhiều phen sóng gió không kém Chung Hán Lương – AngelaBaby. 

Khi được mua bản quyền phát sóng ở Việt Nam, nhà đài đã lồng giọng Nam và Bắc để phù hợp với văn hóa vùng miền.

Bộ phim dài 62 tập, được phát sóng từ 18/7.

Chung Hán Lương nhờ đóng thế trong cảnh nóng với Angelababy

Truyền thông Trung Quốc cho rằng Angelababy và Chung Hán Lương đã dùng diễn viên đóng thế trong nhiều cảnh phim, bao gồm cả cảnh thân mật.


Kim Chi

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hoa ngữ Phim ảnh