Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Phim của Chris Hemsworth thu hút lượng người xem online khổng lồ

Bộ phim hành động “Extraction” có sự tham gia của Chris Hemsworth là phim do Netflix tự sản xuất có lượt xem cao nhất từ trước tới nay.

Ra mắt hồi tháng 4, Extraction đã thu hút 99 triệu lượt xem chỉ sau bốn tuần phát hành trên nền tảng xem phim trực tuyến Netflix. Chiểu theo cùng kỳ thời gian, thành tích đã đánh bại con số 89 triệu lượt xem mà cựu quán quân Bird Box - bộ phim giật gân có sự góp mặt của Sandra Bullock - đạt được hồi tháng 12/2018.

Theo đó, phần phần hậu truyện của Extraction đang được gấp rút sản xuất với kịch bản do Joe Russo chấp bút. Sam Hargrave cũng đang trong quá trình thương thảo để quay trở lại ghế đạo diễn.

phim xem nhieu nhat tren Netflix anh 1

Extraction là phim điện ảnh do Netflix tự sản xuất có lượt xem cao nhất. Ảnh: Outnow.

Theo thống kê từ Bloomberg, những cái tên còn lại trong top 5 phim tự sản xuất có lượt người xem cao nhất trên dịch vụ trực tuyến bao gồm gồm: Spenser Confidential (85 triệu lượt xem), 6 Underground (83 triệu lượt), và Murder Mystery (73 triệu lượt xem).

5 vị trí còn lại của top 10 lần lượt thuộc về The Irishman (64 triệu lượt xem), Triple Frontier (63 triệu), The Wrong Missy (59 triệu), The Platform (56 triệu), và The Perfect Date (48 triệu).

Có thể thấy, các bộ phim trong top 10 đều thỏa mãn một hoặc nhiều tiêu chí trong số sau: thuộc thể loại hành động, giật gân; có sự tham gia của ít nhất một cái tên thuộc hàng ngôi sao tại Hollywood; có sức lan tỏa mạnh mẽ trong cộng đồng.

phim xem nhieu nhat tren Netflix anh 2

The Irishman là tác phẩm gây chú ý trong mùa giải thưởng điện ảnh 2019-20. Ảnh: Netflix.

Tác phẩm được đề cử Oscar của đạo diễn Martin Scorsese - The Irishman - chỉ đứng thứ sáu trên bảng xếp hạng. Tuy nhiên, đây là thành tựu đáng kể trong tương quan với những cái tên cũng thuộc dòng nghệ thuật và được Netflix đầu tư như Marriage Story hay Roma.

Danh sách 10 phim tự sản xuất có lượt người xem cao nhất trên Netflix đánh dấu lần đầu tiên nền tảng xem phim trực tuyến công khai các con số liên quan tới tác phẩm của họ. Trước đây, hãng vốn rất kín tiếng xung quanh chùm tác phẩm mà mình tự rót vốn.

Sắp tới, bảng xếp hạng sẽ có xáo trộn. Theo Netflix dự đoán, The Old Guard - phim giả tưởng có Charlize Theron và Ngô Thanh Vân tham gia - có thể đạt tới 72 triệu lượt xem sau bốn tuần đầu tiên lên sóng.

‘The Old Guard’ có Ngô Thanh Vân tham vọng trở thành phim ba phần

Gina Prince-Bythewood, đạo diễn của bộ phim “The Old Guard”, cho biết biên kịch Greg Rucka đang nuôi tham vọng phát triển thương hiệu thành chuỗi phim ba phần.

Chris Evans tham gia phim điệp viên có kinh phí 200 triệu USD

Dự án phim điệp viên “The Grey Man” với kinh phí đầu tư 200 triệu USD sẽ do anh em nhà Russo đạo diễn, và có sự tham gia của hai tài tử Chris Evans - Ryan Gosling.

Anh Phan

Bạn có thể quan tâm

Oscar 2019 Phim ảnh