Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Phim của Angelababy, Chung Hán Lương quay vội vàng

"Cô phương bất tự thưởng" khởi quay hôm 28/4 và vừa công bố hoàn thành các cảnh quay cuối cùng.

Angelababy dong Co phuong bat tu thuong anh 1
Hãng tin Sina cho hay đoàn phim Cô phương bất tự thưởng đã tổ chức lễ đóng máy. Theo ê-kíp, sau 130 ngày quay tại Bắc Kinh, Hà Bắc, phim trường Hoành Điếm, họ đã hoàn thành 50 tập phim. Angelababy và Chung Hán Lương chụp ảnh kỷ niệm tại phim trường.

 

Angelababy dong Co phuong bat tu thuong anh 2
Ông xã Angelababy - Huỳnh Hiểu Minh cũng xuất hiện trong buổi lễ đóng máy. Anh mặc trang phục giản dị, đứng bên vợ suốt buổi. Gần đây báo chí đưa tin Angelababy chuẩn bị sinh em bé. Đây là lý do cô muốn hoàn thành công việc sớm. Lịch trình ê-kíp cũng vì thế mà trở nên gấp gáp.

 

Angelababy dong Co phuong bat tu thuong anh 3
Nguồn tin cho hay, khởi quay từ 28/4, Cô phương bất tự thưởng đẩy nhanh tiến độ quay so với kế hoạch. Theo kịch bản, phim là sự tranh đấu giữa bốn quốc gia. Mỗi nơi đều có đặc thù riêng nên đoàn phim liên tục phải di chuyển. Các diễn viên trong đoàn thừa nhận "quay phim giống như tu luyện, ngày ngày lấy dây thép và ngựa làm bạn".

 

Angelababy dong Co phuong bat tu thuong anh 4
Angelababy thường xuyên trong tình trạng vừa đọc kịch bản vừa nghỉ ngơi trên phim trường. Cô còn không có thời gian để thay đổi trang phục giữa các cảnh quay.
Angelababy dong Co phuong bat tu thuong anh 5
3 tháng theo đoàn làm phim, nữ diễn viên sinh năm 1989 đối diện với cái nắng gắt trên phim trường. "Nắng gắt đến gần 50 độ C, tôi vẫn mặc trang phục cổ trang và chạy liên tục. Có lúc tôi phải than với đạo diễn không thể chạy được nữa", Angelababy kể.
Angelababy dong Co phuong bat tu thuong anh 6
Những hình ảnh trên phim trường của Angelababy. Cô làm việc với cường độ cao. Không chỉ nữ diễn viên, những nghệ sĩ khác cũng nằm trong trường hợp tương tự. Chung Hán Lương mệt mỏi khi thường xuyên mặc áo giáp nặng hơn 10 kg dù thời tiết nắng gắt.
Angelababy dong Co phuong bat tu thuong anh 7
Cô phương bất tự thưởng là câu chuyện về 4 quốc gia Tấn, Yến, Hàn, Tần. Trong đó, Tấn có quyền lực mạnh nhất. Angelababy vào vai thị nữ Vương phủ của nước Yến - Bạch Sính Đình. Cô xinh đẹp, có tài cầm kỳ thi họa. Do loạn lạc, cô lưu lạc đến quốc gia đối địch - Tấn quốc. Một lần tình tờ, cô gặp gỡ Sở Bắc Tiệp. Họ nảy sinh tình cảm mà không biết mối hận giữa hai nước.

 

Angelababy dong Co phuong bat tu thuong anh 8
Chung Hán Lương vào vai em trai Tấn quốc vương - Trấn Bắc Vương Sở Bắc Tiệp. Nhân vật được miêu tả có kinh nghiệm chinh chiến, công thần bậc nhất triều đình. Mối tình giữa anh và thị nữ họ Bạch chênh lệch về giai cấp và mối thù dân tộc.

 

Angelababy dong Co phuong bat tu thuong anh 9
Từng hợp tác chung trong Running Man nhưng đây là lần đầu tiên Angelababy đóng cặp với Chung Hán Lương. Tuy nhiên, họ sẽ có đoạn tình không ngọt ngào.
Angelababy dong Co phuong bat tu thuong anh 10
Cô phương bất tự thưởng được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Phong Lộng. Ngoài Angelababy, Chung Hán Lương còn có sự tham gia của Mạch Địch Na, Can Đình Đình, Tôn Nghệ Châu. Phim với độ dài 50 tập, do đạo diễn Cúc Giác Lượng thực hiện, dự kiến ra mắt vào năm 2017 trên sóng đài Hồ Nam. 

Hiểu Nguyệt (Tổng hợp)

Ảnh: QQ, Sina.

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hoa ngữ Phim ảnh