Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Phim của Phương Trinh sẽ tặng doanh thu nếu bị cho là đạo

Trước nghi vấn về sự giống nhau giữa phim "Vệ sĩ, tiểu thư và thằng khờ" và phim của Kim Lý, nhà sản xuất khẳng định họ sẽ tặng toàn bộ doanh thu cho người chứng minh họ đạo.

Ra mat phim Ve si tieu thu va thang kho anh 1
Chiều 21/11, đoàn phim Vệ sĩ, tiểu thư và thằng khờ tổ chức buổi họp báo ra mắt bộ phim tại TP.HCM. Xuất hiện trong buổi họp báo có sự tham gia của các thành viên đoàn phim như đạo diễn - diễn viên Việt Anh, ca sĩ Bằng Kiều, diễn viên Angela Phương Trinh, Hà Việt Dũng, Xuân Tiến…
Ra mat phim Ve si tieu thu va thang kho anh 2
 Sau phim Sơn đẹp trai, Bằng Kiều tiếp tục tham gia vai diễn hài hước trong Vệ sĩ, tiểu thư và thằng khờ. Là ca sĩ hàng đầu nhưng anh cũng được đánh giá khả năng diễn xuất khi từng đóng kịch trên sân khấu Hồng Vân, Thúy Nga Paris By Night.
Ra mat phim Ve si tieu thu va thang kho anh 3
Angela Phương Trinh xuất hiện thanh lịch tại sự kiện. Đây là bộ phim thứ 3 của cô trong năm 2016 sau Taxi, em tên gìSứ mệnh trái tim. "Bà mẹ nhí" chia sẻ cô không sợ bị chê nhàm chán khi xuất hiện dày đặc trên màn ảnh bởi vai Họa Mi trong phim này khác hẳn vai diễn trước. Cô tin làm việc bằng tâm thì khán giả sẽ đón nhận.
Ra mat phim Ve si tieu thu va thang kho anh 4
Kỷ niệm đáng nhớ của Angela Phương Trinh trong quá trình quay phim là cảnh đóng chung với cầu thủ Mạc Hồng Quân. Trong cảnh xung đột với bạn diễn, Mạc Hồng Quân ban đầu tát nhẹ cô nhưng "bà mẹ nhí" muốn có cảnh quay thật nên yêu cầu ông xã Kỳ Hân phải đánh thật đau. Không ngờ, lần tát đó quá mạnh khiến cô điếng người.
Ra mat phim Ve si tieu thu va thang kho anh 5
Chàng lùn Xuân Tiến cùng kết hợp với Bằng Kiều tạo nhiều tình huống hài hước trong phim. Anh chia sẻ suýt chết khi đóng quay cảnh nhảy xuống biển. Vì quá nhập tâm, thay vì nhảy vào lưới, anh lại nhảy ra ngoài nên chìm sâu xuống. May mắn nhờ nắm được chân Bằng Kiều nên chàng lùn thoát chết. 
Ra mat phim Ve si tieu thu va thang kho anh 6
Bằng Kiều nói vui trong họp báo: “Nếu chuyện không may xảy ra thì ngày này có lẽ là giỗ đầu của Xuân Tiến”.
Ra mat phim Ve si tieu thu va thang kho anh 7
Trước những thắc mắc về sự giống nhau giữa "đứa con tinh thần" của mình và phim Vệ sĩ Sài Gòn, Việt Anh chia sẻ: "Bộ phim được tôi lên ý tưởng kịch bản từ năm 2009. Chúng tôi đã quay xong từ cuối năm 2015, nhưng vì muốn chăm chút cho phần hình ảnh lẫn nội dung nên đến nay nhà sản xuất mới cho ra rạp".
Ra mat phim Ve si tieu thu va thang kho anh 8
Chị Ngọc Anh - đại diện nhà sản xuất (áo đỏ) khẳng định: "Nếu có khán giả nào chứng minh chúng tôi đạo, nhái thì tôi sẽ tặng toàn bộ doanh thu phim cho người đó. Đề tài giống nhau là chuyện bình thường nhưng kịch bản, ê-kip thực hiện khác nhau thì chắc chắn khác nhau".

Nguyễn Thành - Bích Hằng

Bạn có thể quan tâm