Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Hòa Hiệp và Thanh Trúc lần đầu đóng phim cổ trang phá án

Hòa Hiệp và Thanh Trúc lần đầu hợp tác trong bộ phim cổ trang "Trần Trung kỳ án", tập hợp nhiều vụ án hóc búa, ly kỳ.

Phim co trang Tran Trung ky an anh 1

Trưa 10/2, đoàn phim Trần Trung kỳ án có buổi ra mắt báo chí tại TP.HCM. Bộ phim kể về hành trình phá án ly kỳ của Trần Trung - một vị quan trẻ tuổi, tài cao, thanh liêm. Ông cùng các cộng sự tháo gỡ những vụ án hóc búa, mang lại sự thanh bình cho người dân nghèo.

Phim co trang Tran Trung ky an anh 2

Vị quan huyện Trần Trung do Hòa Hiệp đảm nhận, đã phá được 3 vụ án tiếng tăm: vụ Phan Thúy Liễu, chuyện về người con nuôi và vụ án thiếu phụ tên Thơm. Quan huyện tính tình hòa đồng, gần gũi, chuyên phá án bằng những cách thức dân gian nhưng khiến cho thủ phạm tâm phục khẩu phục.

Phim co trang Tran Trung ky an anh 3

Hòa Hiệp cho biết anh đóng khá nhiều phim truyền hình nhưng với dự án cổ trang có đề tài phá án, nam diễn viên dành rất nhiều tâm huyết. Không những nghiên cứu về nhân vật, anh còn học hỏi thêm ở đồng nghiệp để nhân vật Trần Trung có sự gần gũi với người xem.

Phim co trang Tran Trung ky an anh 4

Thanh Trúc đảm nhận vai Ngọc Nhi, xuất thân con nhà đông y, giỏi nghề bốc thuốc chữa bệnh cho bá tánh. Cô là cánh tay phải của Trần Trung, phụ trách phần y thuật phá án tài tình.

Phim co trang Tran Trung ky an anh 5

Nghệ sĩ Phương Dung trong vai mẹ quan Trần. Xưa bà làm nghề sơn đông mãi võ nên giỏi về hóa trang, diễn xuất. Bà luôn bên cạnh con trai trong mọi tình huống, giả trang xuất quỷ nhập thần hỗ trợ cho quan Trần phá án. Nữ diễn viên gạo cội từng hợp tác với Hòa Hiệp trong nhiều phim.

Phim co trang Tran Trung ky an anh 6

NSƯT Thanh Điền trong vai Văn Tả, nuôi nấng quan Trần từ tấm bé và xem như anh con ruột của mình. Ông tận tụy, trung thành và cho quan Trần những lời khuyên chân thành nhằm tránh những xốc nổi háo thắng.

Phim co trang Tran Trung ky an anh 7

Võ Thành Tâm trong vai Dương Võ, vốn xuất thân nghèo khó nhưng giỏi võ. Tính tình ngay thẳng, chuyên bảo vệ quan Trần, anh trung thành và tận tụy, giúp quan huyện giữ bình an cho dân làng. Nam diễn viên tâm sự anh vốn thích vai hành động nên nhân vật khá phù hợp với mình.

Phim co trang Tran Trung ky an anh 8

Diễn viên Aly Dũng khẳng định nhân vật trong phim cổ trang này là vai diễn hay nhất trong sự nghiệp đóng phim hơn 40 năm của ông. Ông vào vai người điên sau khi chứng kiến cái chết của một phú ông và sau đó bị săn đuổi.

Phim co trang Tran Trung ky an anh 9

Hoàng Mập và diễn viên Đông Dương (ở giữa) cũng tham gia vào bộ phim. Mặc dù bận rộn làm phim điện ảnh nhưng nam diễn viên hài vẫn sắp xếp thời gian tham gia dự án cổ trang.

Phim co trang Tran Trung ky an anh 10

Diễn viên Kiều Trinh đến trễ vì bận chăm sóc con nhỏ. Ngoài dàn diễn viên kể trên còn có sự tham gia của Hùng Thuận, Tấn Phát, Mai Huỳnh, Công Hậu, Thiên Bảo, Bá Cường, Baggio... Phim dài 43 tập, sẽ được phát sóng từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần lúc 20h trên THVL1.


Nguyễn Bá Ngọc - Kim Chi

Bạn có thể quan tâm

Phim truyền hình Phim ảnh