Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Phim 'Bộ tứ lừa đảo' của Yoo Seung Ho công chiếu ở Việt Nam

Sau khi xuất ngũ trong năm 2014, Yoo Seung Ho bắt tay thực hiện dự án cổ trang “Bộ tứ lừa đảo”, bộ phim trở thành tác phẩm ăn khách xứ Hàn, vượt qua các bom tấn của Hollywood.

Yoo Seung Ho làm bậc thầy lừa đảo Trong phim Bộ tứ lừa đảo, Yoo Seung Ho dẫn đầu nhóm siêu lừa với những phi vụ không tưởng, trong đó đặc biệt là câu chuyện bán sông Daedong.

Seondal: The Man Who Sells River (tựa tiếng Việt: Bộ tứ lừa đảo) được xem là một trong những bộ phim ăn khách của Hàn Quốc nửa đầu năm 2016. Phim khắc họa những phi vụ để đời của Kim Seon dal – kẻ bịp bợm đại náo lịch sử.

Trong trailer, phim mở đầu bằng một loạt các phi vụ lừa đảo của Kim Seon-dal và các cộng sự, từ việc lừa bán một con gà “giả mạo” phượng hoàng, bán đài thiên văn quốc gia mang đến niềm hy vọng cho gia đình quý tộc mong có đứa con cầu tự, thậm chí là giả gái và lấy hết tiền của một thương gia háo sắc.

Phim Bo tu lua dao cua Yoo Seung Ho anh 1

Sau khi xuất ngũ, Yoo Seung Ho liên tiếp tham gia các dự án cả truyền hình lẫn điện ảnh. 

Kim Seon-dal (mỹ nam Yoo Seung Ho thủ vai) sở hữu vẻ ngoài điển trai, bộ óc thông minh và lòng can đảm, anh dẫn đầu nhóm lừa đảo siêu đẳng với hành tung xuất quỷ nhập thần đại náo cả đất nước.

Bộ tứ này gồm bậc thầy cải trang Bowon (Go Chang Seok), chuyên gia hái tiền từ việc làm thầy bói cho nhà giàu Yoon Bosal (Ra Mi Ran), học sinh có năng khiếu bộ môn lừa đảo Gyun (Xiu Mun nhóm EXO), mỗi người một sức thu hút riêng đã làm điên đảo 8 tỉnh trên toàn cõi Joseon. 

Phim Bo tu lua dao cua Yoo Seung Ho anh 2

"Em trai quốc dân" hợp tác cùng thành viên nhóm nhạc EXO trong dự án cổ trang.

Với tấm lòng nghĩa hiệp, Kim Seon-dal và các cộng sự dùng của cải kiếm được để giúp đỡ dân nghèo. Thương vụ cuối cùng, cũng là trò lừa ngoạn mục nhất, chính là câu chuyện bán sông Daedong cho gã thương gia tham lam khét tiếng, gieo rắc vô vàn tội ác cho cuộc sống của những người nghèo lương thiện vùng Han Yang.

Với lời tuyên bố hùng hồn: “Chúng ta sẽ bán sông Daedong!”, Kim Seon-dal khiến mọi người bất ngờ trước sự liều lĩnh nhưng cũng tràn đầy tự tin.

Bộ phim sẽ được khởi chiếu tại Việt Nam từ 12/8.

Kim Chi

Bạn có thể quan tâm