Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Phim ‘Angry Birds’ khởi chiếu sớm hơn dự kiến

Thay vì tháng 7/2016, phiên bản điện ảnh của trò chơi điện tử ăn khách sẽ ra mắt khán giả trước đó hai tháng.

Trong suốt thời gian qua, khán giả không được thấy nhiều thông tin cập nhật về Angry Birds. Đây là dự án phim hoạt hình chuyển thể từ loạt trò chơi nổi tiếng xoay quanh những chú “chim điên” của hãng Rovio, lần đầu ra mắt và gây sốt trên hệ thống iOS hồi tháng 12/2009.

Tuy nhiên, tại sự kiện Licensing Expo - Hội chợ Bản quyền năm 2015 đang diễn ra tại Las Vegas, Mỹ, người tham dự có cơ hội chiêm ngưỡng tấm poster đầu tiên của Angry Birds. Theo đó, tác phẩm hoạt hình dự kiến ra mắt khán giả trong tháng 5/2016, thay vì tháng 7/2016 như kế hoạch ban đầu.

Poster mà dự án Angry Birds đem tới sự kiện Licensing Expo 2015.

Trên tấm poster của Angry Birds là ba nhân vật nổi tiếng của trò chơi: chú “chim điên” màu đỏ (Jason Sudeikis lồng tiếng); chim vàng tốc độ Chuck (Josh Gad); và chim đen Bomb (Danny McBride). Những thông tin trước đó tiết lộ Maya Rudolph và Peter Dinklage sẽ lần lượt góp giọng cho Matilda và Mighty Eagle.

Đứng sau bộ phim Angry Birds là xưởng hoạt hình Sony Pictures Imagework và hai đạo diễn Fergal Reilly - Clay Kaytis. Hiện Sony vẫn giữ kín cốt truyện của tác phẩm chuyển thể rất được trẻ em mong đợi.

Tuấn Lương

Bạn có thể quan tâm

Phim ảnh