Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Phim 18+ của Lee Byung Hun lập kỷ lục tại Hàn Quốc

Dù bị gắn nhãn R bởi yếu tố bạo lực, “Inside Men” vẫn là tác phẩm điện ảnh ăn khách nhất Hàn Quốc cuối tuần qua, đứng trên cả bom tấn “The Hunger Games: Mockingjay - Part 2”.

Ra mắt hôm 19/11, tác phẩm hình sự Inside Men của đạo diễn Woo Min Ho thu 11,4 triệu USD sau bốn ngày trình chiếu. Phim có sự tham gia của hai ngôi sao hàng đầu xứ kim chi là Lee Byung Hun và Cho Seung Woo.

Inside Men bị gắn nhãn R do yếu tố bạo lực. Có sự tham gia của Lee Byung Hun và Cho Seung Woo, phim lập tức leo lên ngôi đầu phòng vé Hàn Quốc.

Chuyện phim bắt đầu khi Lee Kang Hee (Baek Yoon Sik), một nhà báo xã luận nổi tiếng sử dụng sức mạnh truyền thông để giúp đỡ một ứng viên trong cuộc chạy đua tới ghế tổng thống. Ahn Sang Goo (Lee Byung Hun) biết được bí mật mờ ám phía sau cuộc hợp tác và định tư lợi từ chuyện đó. Song, gã bị phát hiện và cắt tay dã man.

Lúc này, Sang Goo buộc phải hợp tác với thanh tra trẻ Woo Jang Hoon (Cho Seung Woo) để đưa toàn bộ sự việc ra ánh sáng, đồng thời trả món nợ máu với những kẻ đã hãm hại gã.

Inside Men hiện là phim bị gắn nhãn R có thành tích doanh thu ra mắt cao nhất tại Hàn Quốc từ trước tới nay.

11,4 triệu USD từ 1,6 triệu lượt vé là thành tích ra mắt tốt nhất trong sự nghiệp điện ảnh của hai ngôi sao Lee Byung Hun và Cho Seung Woo. Đây cũng là phim bị gắn nhãn 18+ có doanh thu mở màn cao nhất tại xứ kim chi từ trước đến nay, đứng trên những Tazza: The High Rollers (2006), The Man from Nowhere (2010), Nameless Gangster: Rules of All Time (2012) và Kingsman: The Secret Service (2015).

Sự xuất hiện của Inside Men đẩy quán quân hai tuần gần nhất là The Preists xuống vị trí thứ hai. Phim thu 3,32 triệu USD từ 488.000 lượt vé trong cuối tuần qua. Sau ba tuần trình chiếu, tác phẩm mới mang yếu tố tâm linh của tài tử Kang Dong Won có được tổng cộng 30,2 triệu USD từ 4,45 triệu lượt vé.

‘Húng nhại 2’ ra mắt kém ăn khách nhất toàn loạt phim

“Mockingjay - Part 2” không khó soán ngôi “007: Spectre” tại khu vực Bắc Mỹ. Song, tập phim lại có thành tích mở màn kém nhất cả loạt “The Hunger Games”.

Hàn Quốc là một trong những nơi hiếm hoi mà Mockingjay - Part 2 không có được khởi đầu như mong muốn. Tập cuối của loạt The Hunger Games chỉ bán được 439.000 lượt vé sau năm ngày, thu 2,91 triệu USD. Thành tích này kém hơn hai tập gần nhất là Catching Fire (3,45 triệu USD) và Mockingjay - Part 1 (3,2 triệu USD).

Khán giả Hàn Quốc vẫn rất yêu mến Eternal Sunshine of the Spotless Mind sau khi phim ra rạp 10 năm.
Khán giả Hàn Quốc vẫn rất yêu mến Eternal Sunshine of the Spotless Mind sau khi phim ra rạp được 10 năm.

Hai vị trí còn lại trong top 5 phòng vé Hàn Quốc cuối tuần qua đều là các tác phẩm Hollywood. Đứng thứ tư là Spectre và xếp ngay sau đó là Eternal Sunshine of the Spotless Mind. Bộ phim tình cảm kinh điển của Michel Gondry ra rạp nhân kỷ niệm 10 năm đặt chân tới thị trường Hàn Quốc. Thành tích trình chiếu lại của phim hiện đã san bằng cột mốc 1,46 triệu USD của một thập kỷ trước.

Tuấn Lương

Bạn có thể quan tâm