Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Phiên bản nâng cấp của trào lưu xương quai xanh

Hết đặt thật nhiều đồng xu, nuôi cá vàng trên xương quai xanh, giới trẻ tiếp tục rộ lên trào lưu làm muối, ăn uống bằng xương quai xanh để khoe "mình hạc sương mai".

Để chứng minh mình có thân hình “cò hương”, nhiều cô gái không ngại “khai sinh” ra các thử thách kỳ lạ để đọ dáng chuẩn.

Từ các trào lưu nổi bật như vòng tay chạm rốn, vòng một hoàn hảo, đặt đồng xu 1 tệ lên cổ tay để nghiêng, nuôi cá trên xương quai xanh… Mới đây, giới trẻ lại nghĩ thêm nhiều cách để “nâng cấp” trào lưu xương quai xanh lên một độ khó mới.

Ngoài nuôi cá, người thực hiện thử thách có thể tạo muối, ăn uống, đặt nhiều đồ vật trên xương quai xanh. Ngoài chứng minh vóc dáng hoàn hảo, người càng nghĩ ra nhiều trò thú vị để làm với xương quai xanh thì càng được công nhận là có bộ óc sáng tạo.

Trào lưu này không chỉ thu hút phái đẹp mà nhiều chàng trai cũng tham gia.

Nhiều người cho rằng phiên bản nâng cấp của trào lưu này “có phần nhân đạo hơn” đặt cá vàng trên xương quai xanh. Tuy nhiên, việc ăn uống hoặc tạo muối không đảm bảo vệ sinh và có thể sẽ gây ra một số tác hại cho sức khỏe.

Tuy chưa phổ biến ở Việt Nam nhưng trào lưu này đang liên tục được lăng xê nhờ giới trẻ ở các nước châu Á.

Trào lưu 'làm mọi thứ với xương quai xanh' Trào lưu nuôi cá, đặt đồng xu, tạo muối, ăn uống... trên xương quai xanh khiến giới trẻ thích thú và ngày càng sáng tạo ra nhiều kiểu mới.

'Đu đưa không phải là hư' và những câu hát trendy nhất hiện tại

Lời bài hát của loạt ca khúc hit như "Sóng gió", "Truyền thái y" hay "Đi Đu Đưa Đi" được dân mạng sử dụng nhiều và trở thành câu nói gây ám ảnh trên mạng.
Hiểu My

Bạn có thể quan tâm

Đời sống