Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Phiên bản mới Gunny Mobi cho phép người chơi kết hôn

Ngày 17/3, Gunny Mobi chính thức ra mắt phiên bản mới nhất mang tên "Thánh Đường Tình Yêu" với nhiều tính năng hấp dẫn như ải viễn chinh, mê cung, bản đồ, vũ khí mới và kết hôn.

Kết hôn - kế hoạch trọng đại của cuộc đời Gà

Việc kết hôn trong game mang đến cho người chơi những khoảnh khắc thú vị khi tìm được “ý trung nhân” để cùng song hành trong các trận bắn gà bất tận. Hiểu được sự mong mỏi của game thủ, Gunny Mobi đã cho ra đời tính năng hấp dẫn này. Trong Gunny Mobi, để trở thành vợ chồng chính thức, người chơi phải trải qua 2 bước là cầu hôn và chờ đối phương gật đầu đồng ý.

Để cầu hôn, người chơi cần mua nhẫn được bán trong cửa hàng với 3 loại gồm nhẫn vàng, nhẫn bạch kim và cao cấp nhất là nhẫn kim cương. Nếu cầu hôn bất thành, người chơi sẽ mất luôn khoản chi phí mua nhẫn. Vì vậy, người chơi cần tìm hiểu tâm lý đối phương trước khi lên kế hoạch trọng đại của cuộc đời Gà.

03 loại nhẫn để game thủ lựa chọn cho kế hoạch trọng đại
3 loại nhẫn để game thủ lựa chọn cho kế hoạch trọng đại.

Sự đầu tư nghiêm túc bằng việc mua nhẫn giúp thể hiện tình cảm chân thành của các cặp đôi ở Gunny Mobi. Hơn cả niềm hạnh phúc đó, nhẫn cưới chính là vật minh chứng cho chủ quyền của đôi lứa. Không chỉ sánh đôi bên nhau trên danh nghĩa, cặp đôi Gà còn có thể biểu lộ tình cảm bằng việc ôm nhau, hôn nhau để có cơ hội tăng điểm ngọt ngào.

Chuyện ôm, hôn đơn giản nhưng lại đem về lợi ích lớn cho cặp đôi Gà

Chuyện ôm, hôn đơn giản nhưng lại đem về lợi ích lớn cho cặp đôi Gà.

Tưng bừng sự kiện cùng Thánh Đường Tình Yêu

Cũng trong bản cập nhật Thánh Đường Tình Yêu, xứ Gà Gunny trình làng thêm 3 phó bản, 4 vũ khí và 10 bản đồ cùng hàng loạt cập nhật mới.

Lể Đường – Bản đồ mới dành cho các cặp đôi Gunny Mobi
Lể Đường - bản đồ mới dành cho các cặp đôi Gunny Mobi.

Chào mừng phiên bản Thánh Đường Tình Yêu, Gunny Mobi đã tổ chức sân chơi Cưới ngay kẻo lỡ dành cho cộng đồng Gà. Cách tham gia rất đơn giản, người chơi chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn đồng thời đăng ảnh chụp thông tin nhân vật đã kết hôn là có cơ hội mang về cho mình code kết hôn VIP.

Độc giả xem thêm thông tin chi tiết tại http://gunnymobi.vn.

Sơn-Trà

Bạn có thể quan tâm