Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Phiên bản iPhone 12 giới hạn gợi nhớ Steve Jobs, giá 9.000 USD

Hai phiên bản tuỳ chỉnh của iPhone 12 Pro và Pro Max là món quà dành tặng người hâm mộ Apple và Steve Jobs.

Ngày 7/6 vừa qua là kỷ niệm 10 năm ra mắt iPhone 4, cũng là mẫu điện thoại cuối cùng được giới thiệu bởi Steve Jobs, nhà đồng sáng lập Apple qua đời năm 2011.

iPhone 4 là điện thoại được thiết kế lại với nhiều thay đổi nổi bật so với các đời trước đến nỗi Steve Jobs từng so sánh thiết bị đẹp như một chiếc máy ảnh Leica cổ điển. Cũng vì vậy mà Apple đã sử dụng lại lối thiết kế này cho iPhone 12 vừa ra mắt năm nay.

Mới đây, một công ty chuyên sản xuất vỏ điện thoại cho iPhone tung ra phiên bản customize cho iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max. Hai phiên bản này sẽ không có gì đáng nói nếu không mang chữ ký của Steve Jobs.

iPhone 12 co chu ky Steve Jobs anh 1

Phiên bản iPhone 12 Pro đặc biệt. Ảnh: Phonearena

Vỏ điện thoại với các phiên bản đen titan, trắng hoặc vàng này là món quà đặc biệt dành tặng cho người hâm mộ cuồng nhiệt Apple và đặc biệt là tưởng nhớ đến Steve Jobs.

Giống những vỏ điện thoại khác, phiên bản customize vẫn có biểu tượng Apple ở mặt sau, tuy nhiên Caviar Royal Gifts đã khéo léo đính lên đó một phần vải nhỏ từ những chiếc áo cổ lọ huyền thoại của Jobs.

Ngoài ra, dưới cùng của mặt sau là chữ ký của Jobs cùng với slogan "Nghĩ khác biệt" của Apple.

Công ty sẽ chỉ cung cấp 20 chiếc điện thoại như vậy ra thị trường với mức giá khởi điểm từ 6.490 USD cho iPhone 12 Pro 128GB màu đen và 8.910 USD cho iPhone 12 Pro Max 512GB màu vàng sang trọng.

Bên cạnh đó, Caviar còn cung cấp phiên bản iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max trong thiết kế của iPhone thế hệ đầu tiên cho những ai mong muốn hoài niệm về quá khứ.

iPhone 12 co chu ky Steve Jobs anh 2

Phiên bản iPhone 12 Pro và Pro Max mang thiết kế của iPhone thế hệ đầu. Ảnh: Phonearena

Ngoài điện thoại, người hâm mộ Steve Jobs còn có thể đặt hàng phiên bản giày thể thao New Balance 991 tuỳ chỉnh, mẫu giày mà Jobs từng mang.

Mỗi lưỡi giày cũng sẽ được đính 1 phần vải nhỏ của chiếc áo cổ lọ huyền thoại và slogan “Nghĩ khác biệt” được thêu trên dây giày. Giá cho mỗi đôi là 1.830 USD với số lượng giới hạn 30 cặp.

Sang Trần

Bình luận

Bạn có thể quan tâm